Bóng Ma Danh Vọng

Sách Bóng Ma Danh Vọng: Ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ thuở sơ khai là một trong những ngành bị ruồng bỏ: kỹ thuật quay phim thời ấy còn quá tệ để giúp điện ảnh vượt lên trên các nhà hát nguy nga tráng lệ. Những người tiên ph…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công ty TNHH Ecoblader

Ngày xuất bản: 2018-10-01 13:15:20

Kích thước:

Khổ 14×20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 260

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bóng Ma Danh Vọng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bóng Ma Danh Vọng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chú ý đến quyển này nhờ bài giới thiệu trên Facebook về rạp xiếc và đội móc túi. Câu chuyện của tác giả đúng theo chuẩn start up, từ nghèo khó trở nên giàu có, chỉ khác lĩnh vực được nhắc đến là truyền thông. Các sự kiện khá lâu và cũ rồi nên không đạt tối đa cảm xúc phát hiện ra mánh truyền thông. Có lẽ bây giờ vẫn có một số chiêu trò được áp dụng, một số được biến đổi để phù hợp xã hội hiện đại.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cực kỳ ưng ý. Sách bọc nilon cần thận, bên ngoài xước rất nhiều nhưng mở ra thì mới không tì vết. Giấy in cảm giác giống giấy của nxb Kim Đồng, nên sách nhẹ hơn bình thường khá nhiều.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tối qua đặt, 12h30 sáng hôm sau có. Sách không có bọc nilon. Nhưng với mình thì ok, đỡ phải bóc thải nilon.

Sách nhẹ. Nội dung thú vị. Mình mới đọc 1/6 cuốn. Có mấy chỗ đọc mà cười móm mém. Với người thích tìm hiểu về các chiêu trò truyền thông, kinh doanh thì mình nghĩ sẽ hợp.

Chưa có gì chê. Khá hài lòng cho đến thời điểm này. Anh Hạo Nhiên rất biết cách bán sách :)). Anh dịch cũng không bị gượng gạo. Mình đọc thấy thích hơn nhiều dịch giả bây giờ.

Nên mua không? Có. Nếu bạn chưa tìm được sách thanh lý lại nhé. Vì nhiều sách mình đọc 1 2 lần là muốn pass lại cho người khác rồi :).


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ thuở sơ khai là một trong những ngành bị ruồng bỏ: kỹ thuật quay phim thời ấy còn quá tệ để giúp điện ảnh vượt lên trên các nhà hát nguy nga tráng lệ. Những người tiên phong ngành điện ảnh như các hãng Metro, Goldwyn, Paramount, Fox hay Warner Bros lúc ấy cũng chỉ mò mẫm trong bóng tối. Nếu như không có những chiêu trò truyền thông nửa chính nửa tà của những chuyên gia như Harry Reichenbach, có lẽ ngành điện ảnh sẽ không bao giờ được như ngày hôm nay.

Xuất thân là dân gánh xiếc nay đây mai đó với đủ loại chiêu trò tinh quái, Harry Reichenbach đã nâng ngành truyền thông lên một tầm cao mới, với những kỹ thuật sáng tạo vượt ra ngoài mọi khuôn khổ. Đường phố đã dạy cho ông cách phản ứng nhanh cùng với tư duy linh hoạt trong mọi tình huống. Và đó chính là thứ mà Reichenbach sẽ truyền lại cho các thế hệ sau trong quyển sách này.

Harry Reichenbach (1882–1931), chuyên gia truyền thông kỳ cựu người Mỹ. Ông là một trong những người tiên phong đưa ngành điện ảnh Mỹ từ thuở sơ khai trở thành một ngành công nghiệp bạc tỷ như ngày nay. Reichenbach đã từng làm việc với những hãng phim lớn như MGM, Paramount… và làm nên tên tuổi của nhiều minh tinh thời bấy giờ. Có thể nói, Reichenbach là một trong những người giúp định hình cả ngành truyền thông lẫn điện ảnh hiện đại.

David Freedman (1898–1936), tác gia, chuyên gia viết tiểu sử người Mỹ gốc Romania. Trong suốt 38 năm cuộc đời của mình, ông đã viết ít nhất 9 quyển sách, 11 sô diễn sân khấu và 4 bộ phim. Freedman đã từng được đề cử Pulitzer cho tác phẩm của mình.

Quyển tự truyện Bóng ma danh vọng sau này được chuyển thể thành bộ phim mang tên Một nửa sự thật (The Half-naked Truth) và đạt thành công lớn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general