Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công

Sách Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công: Khí công y đạo là một phương pháp chỉ dẫn con đường tu tập, rèn luyện theo nhà sách online một trình tự từ dễ đến khó để sao cho thân mạng được khỏe mạnh, thân tâm được an tịnh, phát triển được ý chí …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: VanLangBooks

Kích thước: 13.5X21 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 263

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, nhân viên thân thiện
Sách rất chất lương, rất hữu ích về sức khoẻ. Phân tích diễn giải rất khoa học, hướng dẫn từ dễ đến khó phù hợp với thể trạng mỗi người,
Dù là đọc cho vui hay nghiên cứu cũng đều là ok hết.
Nói chung sách về sức khoẻ, hay!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: bìa sách hơi quăn nhưng không đáng kể

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách nhận đúng như đơn hàng đã đặt mua. Sách đẹp, in rõ ràng, dùng làm sách đọc tham khảo rất tốt.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Khí công y đạo là một phương pháp chỉ dẫn con đường tu tập, rèn luyện theo nhà sách online một trình tự từ dễ đến khó để sao cho thân mạng được khỏe mạnh, thân tâm được an tịnh, phát triển được ý chí sáng suốt, minh mẫn, hướng thượng, vị tha, bác ái, tập được tánh thiện lành ưa làm điều thiện giúp ích cho người khác.

Khí công ở đây không phải là môn võ thuật, dùng động công để đánh vỡ gạch, tan ngói, thủng tường, mà chỉ là tập hít thở ở thế  “tịnh” gần giống như Thiền tịnh nhưng không hoàn toàn giống thiền tịnh, vì nó có các phương pháp thở nhất định cho từng giai đoạn theo một trình tự từ thấp đến cao.

Hai điểm nêu bật trên giúp bạn đọc nhanh chóng đi đến quyết định đúng đắn, rõ ràng khi thực hành sách Bước đầu hướng dẫn luyện khí công.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general