Bút Chì Staedtler 100-12B

Sách Bút Chì Staedtler 100-12B: Bút Chì Staedtler 100-12B Chì Staedtler Đen chứa hàm lượng cacbon cao cho nét chì cực mịn, sắc đen tuyệt hảo và đồng nhất, được các họa sĩ và nghệ sĩ chuyên nghiệp yêu thích chọn lựa để thể hiện sâu s…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Staedtler

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bút Chì Staedtler 100-12B đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bút Chì Staedtler 100-12B ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : tốt
Đánh giá: bút chất lượng cao, hàng của hãng Đức nên k làm t thất vọng, dùng rất đậm, chì cứng. nên mua

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: tốt lắm ạ ,giao hàng nhanh cảm ơn shop nhé

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chuẩn chì 12B. Ngòi mềm và mịn. Tô bao phê


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Bút Chì Staedtler 100-12B Chì Staedtler Đen chứa hàm lượng cacbon cao cho nét chì cực mịn, sắc đen tuyệt hảo và đồng nhất, được các họa sĩ và nghệ sĩ chuyên nghiệp yêu thích chọn lựa để thể hiện sâu sắc thái tác phẩm Ruột chì Staedtler Đức màu Đen có khả năng chống gãy cao, đường kính lớn, cho thời gian sử dụng lâu, giúp tiết kiệm hơn so với các loại chì thông thường khác. Ngòi bút 12B mềm mại giúp nét vẽ thêm phần sinh động. Thân thiện với môi trường Vỏ gỗ lấy từ gỗ trồng, có chứng chỉ PEFC chứng nhận quản lý rừng bền vững. Thân bút phủ lớp sơn đen bóng tuyệt đẹp Dễ dùng Tẩy xoá dễ dàng. Vỏ gỗ mềm mịn, dễ chuốt với bất kỳ đồ chuốt nào Thiết kế gọn gàng Thân bút chì Staedtler có thiết kế hình lục giác, đường kính vừa phải giúp bạn cầm nắm và điều khiển bút dễ dàng, hạn chế trơn trượt khi ra mồ hôi. Viết mềm mịn, ngòi bút rất êm, nét đậm vừa phải và không gãy ngòi khi ấn mạnh tay. Rất dễ gọt, lõi bút được làm từ hỗn hợp than chì và đất sét, không độc hại.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general