Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850

Sách Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850: Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850 Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850 thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng. Đây là dòng bút chất lượng cao với giá cả hợp lý nên nhận được sự tin dùng của mọi đối tượn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Pentel

Xuất xứ: Nhật Bản

Model: N850

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: dễ viết

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850 rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850 rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850

Bút Lông Dầu Đầu Tròn Pentel – N850 thuộc thương hiệu Pentel nổi tiếng. Đây là dòng bút chất lượng cao với giá cả hợp lý nên nhận được sự tin dùng của mọi đối tượng khách hàng. Thiết kế nổi bật, màu mực đậm, cho nét viết đều và đẹp, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chính là những ưu điểm nổi trội của mẫu bút lông này.

Thông tin sản phẩm

Màu mực đẹp, nét viết êm, lâu phai

Bút lông có thiết kế thân bút lớn nên chứa lượng mực nhiều. Màu mực đậm, sáng, xuống đều. Ngòi đầu đạn cho nét viết êm, không nhòe, rõ nét.

Mực có khả năng chống nước, lâu phai, không xóa được, độ bền màu cao. Đặc biệt, mực không bị khô và có thể viết bình thường dù không được đậy nắp trong vài ngày.

Bút có thể sử dụng trên hầu hết các bề mặt như gỗ, kính, carton, gạch, giấy, đĩa CD

Thiết kế nổi bật

Bút có kiểu dáng tròn dài trẻ trung, hiện đại. Nắp bút được thiết kế đầu vuông bắt mắt, thể hiện màu mực cho bạn lựa chọn dễ dàng.

Thiết kế thân bút vừa tay cầm, không trơn, tiện cho việc sử dụng.

Bút có 3 tông màu: xanh, đỏ, đen để bạn lựa chọn. Màu sắc đa dạng sẽ giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

Chất lượng an toàn

Với bút lông Pentel, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì sản phẩm dùng chất liệu mực an toàn, không độc hại, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thương hiệu uy tín

Trong gần 70 năm kể từ khi thành lập, Pentel luôn là thương hiệu Nhật Bản cực kỳ uy tín, cung cấp các công cụ văn phòng phẩm có chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Pentel là công ty sản xuất công cụ viết duy nhất nhận được giải thưởng Deming cho các sản phẩm chất lượng cao của mình.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM



Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general