Bút Vẽ Trên Vải Marvy 560 – Màu Đen

Sách Bút Vẽ Trên Vải Marvy 560 – Màu Đen: Bút Vẽ Trên Vải Marvy 560 là loạt bút chuyên dụng để vẽ trên vải. Bút có thể sử dụng trên nhiều bề mặt, chất liệu khác nhau: vải, nón, khăn trải bà Bạn hoàn toàn có thể tin dùng vào những tính nă…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Marvy

Xuất xứ: Nhật Bản

Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bút Vẽ Trên Vải Marvy 560 – Màu Đen đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bút Vẽ Trên Vải Marvy 560 – Màu Đen ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bút Vẽ Trên Vải Marvy 560 là loạt bút chuyên dụng để vẽ trên vải. Bút có thể sử dụng trên nhiều bề mặt, chất liệu khác nhau: vải, nón, khăn trải bà Bạn hoàn toàn có thể tin dùng vào những tính năng hiệu quả của dòng Bút Vẽ Trên Vải Marvy – 560.

Chất liệu mực cao cấp

Chất liệu mực đảm bảo độ bền, không phai, không thấm nước, không cần phải hơ nóng để giữ độ bền của mực.

Màu mực không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Viết được trên nhiều bề mặt

Vẽ được trên hầu hết các bề mặt vải, đặc biệt là cotton. Bạn có thể thoải mái sáng tạo với bút vẽ trên vải không chỉ giới hạn trên mặt áo, bạn còn có thể tự sáng tạo cho các vật dụng thân quen như túi, giày, nón, gối dựa, vải trải bà

Màu sắc đa dạng

Bút Vẽ Trên Vải Marvy – 560 có nhiều màu mực khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo và phối hợp màu sắc cho những ý tưởng sáng tạo của mình. Lựa chọn bút vẽ phù hợp sẽ phát huy được sự sáng tạo của bạn trên từng bản vẽ.

Thông số kỹ thuật:

– Độ thấm nước: Không thấm nước

– Size ngòi: 1mm

– Dung tích: 2ml


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general