Cách Tư Duy Khác Về Thành Công (Tái Bản)

Sách Cách Tư Duy Khác Về Thành Công (Tái Bản): Cách Tư Duy Khác Về Thành CôngVua Solomon của người Israel cổ đại, vị vua nổi tiếng thông thái và giàu có từng nói: “Những ai ham thích tiền bạc sẽ không bao giờ cảm thấy đủ, và ai khao khát sự giàu …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2018-10-05 17:31:57

Kích thước:

13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 284

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Cách Tư Duy Khác Về Thành Công (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Cách Tư Duy Khác Về Thành Công (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách săn sale giảm 91% nên chỉ còn có 9k. Ship nhanh shipper thân thiện hàng hoá đóng gói cẩn thận . Sẽ luôn ủng hộ trong thời gian tới

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Gilnjywdovkjdch

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tốt


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công

Vua Solomon của người Israel cổ đại, vị vua nổi tiếng thông thái và giàu có từng nói: “Những ai ham thích tiền bạc sẽ không bao giờ cảm thấy đủ, và ai khao khát sự giàu có sẽ không bao giờ thấy thỏa mãn với những gì mình kiếm được”. Tài sản, quyền lực, tham vọng,.. tất cả đều không phải là thước đo thật sự của thành công. Vậy thành công đích thực là gì?

Trong cuốn sách này, tác giả John C.Maxwell sẽ chia sẻ với chúng ta cách tư duy khác biệt về thành công. Để đến đích cuối cùng, bạn phải chuẩn bị hành trang đầy đủ, vượt qua những trở ngại, và đừng đi một mình, hãy để gia đình, những người bạn đồng hành sát cánh cùng bạn trong suốt hành trình.

Chìa khóa thành công hoàn toàn trong tầm tay bạn, đó là:

– Xác định rõ ràng mục đích cuộc sống

– Phát triển tối đa tiềm năng của bản thân

– Giúp mọi người cùng tỏa sáng

Các tư duy khác về thành công chính là tấm bản đồ tuyệt vời giúp bạn chu du qua miền đất thành công, luôn tiến lên phía trước, sống cuộc đợi mơ ước và không ngừng hoàn thiện.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general