Cáo Pax

Sách Cáo Pax: “Cuốn sách về cáo Pax cũng giống chính bản thân chú cáo: hoang dã một phần và đẹp trọn vẹn.” – New York Times“Một câu chuyện chạm đến tâm can về chiến tranh, mất mát và sức mạnh của tình bạn.” – Scho…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2021-05-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Dịch Giả: Mèo Xanh Biển

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 272

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Cáo Pax đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Cáo Pax ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tác phẩm có cốt truyện không quá phức tạp nên phù hợp cho trẻ con đọc nhưng có chứa đựng các bài học giàu nhân văn nên người lớn cũng có thể đọc. Mong dịch giả sẽ dịch tiếp phần hai của cáo Pax là “Pax, Journey Home” vì chắc chắn mình sẽ mua đọc cuốn này vì kết trong chuyện còn nhiều vấn đề chưa giải quyết.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình đoán Cáo Pax sẽ gần giống phim đường về nhà của cún con k nhỉ? Cả hai đều mất 3 năm để tìm về với chủ của em tuy là hộp nát nhưng trái tim mình vẫn nguyên vẹn.. cảm ơn đã sale

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chiến tranh, bố nhập ngũ, Peter phải chuyển đến sống cùng ông nội. Nhưng đau buồn hơn cả việc xa rời mái nhà thân thuộc, Peter phải lìa bỏ Pax, chú cáo được cậu cứu sống và đã bên cậu từ khi chỉ là cáo con. Từ đây bắt đầu hành trình vượt hàng trăm dặm cùng biết bao nỗ lực sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã để hai người bạn tìm về bên nhau. Một cậu bé. Một chú cáo. Không thể chia lìa, cho đến khi bị chia cắt 300 dặm trường.

Câu chuyện về tình yêu, ý chí và lòng trung thành được kể qua những áng văn giàu cảm xúc cùng minh họa tuyệt đẹp đã minh chứng một chân lý: dù đau thương hay chiến tranh có đào sâu bám rễ, tình bạn và tình yêu vẫn đưa tâm hồn ta về bến bình yên.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Cuốn sách về cáo Pax cũng giống chính bản thân chú cáo: hoang dã một phần và đẹp trọn vẹn.” – New York Times

“Một câu chuyện chạm đến tâm can về chiến tranh, mất mát và sức mạnh của tình bạn.” – School Library Journal

“Văn phong tao nhã và sự thấu suốt bản chất con người của Pennypacker đã dệt nên một câu chuyện ngụ ngôn ngợi ca lòng thấu cảm.” – Time

“Chân thực đến đau lòng và dễ thương tan nát, Cáo Pax đơn giản là một kiệt tác.” – Katherine Applegate, tác giả Ivan có một không hai

Giới thiệu sách:

Chiến tranh, bố nhập ngũ, Peter phải chuyển đến sống cùng ông nội. Nhưng đau buồn hơn cả việc xa rời mái nhà thân thuộc, Peter phải lìa bỏ Pax, chú cáo được cậu cứu sống và đã bên cậu từ khi chỉ là cáo con. Từ đây bắt đầu hành trình vượt hàng trăm dặm cùng biết bao nỗ lực sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã để hai người bạn tìm về bên nhau. Một cậu bé. Một chú cáo. Không thể chia lìa, cho đến khi bị chia cắt 300 dặm trường.

Câu chuyện về tình yêu, ý chí và lòng trung thành được kể qua những áng văn giàu cảm xúc cùng minh họa tuyệt đẹp đã minh chứng một chân lý: dù đau thương hay chiến tranh có đào sâu bám rễ, tình bạn và tình yêu vẫn đưa tâm hồn ta về bến bình yên.

Tác giả:

SARA PENNYPACKER (1951) là nhà văn người Mỹ. Bà đã viết trên hai mươi cuốn sách thiếu nhi, trong đó nổi tiếng nhất là series Clementine (giải Christopher, giải Boston Globe-Horn Book), Pierre in Love (giải Golden Kite) và Cáo Pax (nằm trong danh sách bán chạy của New York Times 54 tuần liền).

JON KLASSEN (1981) là tác giả, họa sĩ minh họa và hoạt họa người Canada. Cuốn sách tranh This Is My Hat do anh viết và minh họa đã mang về cho anh cả Huy chương Caldecott của Mỹ và Huy chương Kate Greenaway của Anh cho minh họa sách thiếu nhi. Bộ ba I Want My Hat Back (2011), This Is Not My Hat (2012) và We Found A Hat (2016) nằm trong danh sách bán chạy của New York Times nhiều tuần liền, được dịch ra nhiều thứ tiếng và bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới. Klassen cũng tham gia vẽ trong những phim hoạt hình nổi tiếng như Kungfu Panda và Coraline.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general