Capo Classic Ngắn KBD 5A10-De – Đen

Sách Capo Classic Ngắn KBD 5A10-De – Đen: Capo Classic Ngắn KBD 5A10 là một phụ kiện quan trọng với người học guitar, được sử dụng để nâng tông dây đàn lên một tông khác, nhằm phù hợp với quãng âm của người hát. Ngoài ra, capo cò…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: KBD

Model: 5A10-De

Lưu ý: Vật liệu sản xuất không gây hại cho sức khoẻ người dùng

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách đóng gói: 1 cái / hộp

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Capo Classic Ngắn KBD 5A10-De – Đen đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Capo Classic Ngắn KBD 5A10-De – Đen ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Capo rất vừa vặn với đàn của mình, rất chắc chắn, cứng cáp. Mình mua vào đợt giảm giá còn 49k, với giá ấy mình vô cùng hài lòng :3
đóng gói rất cẩn thận.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Capo Classic Ngắn KBD 5A10 là một phụ kiện quan trọng với người học guitar, được sử dụng để nâng tông dây đàn lên một tông khác, nhằm phù hợp với quãng âm của người hát. Ngoài ra, capo còn giúp người chơi đàn chinh phục được những hợp âm khó nhằn.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim cứng cáp, bền bỉ, không bị biến dạng khi sử dụng. Phần tiếp xúc giữa capo với cần đàn có đệm mềm dẻo, vừa hỗ trợ cố định để sản phẩm không bị trượt, vừa giúp bảo vệ cần và dây đàn.
  • Capo Classic Ngắn KBD 5A10 với hệ thống lò xo vô cùng mạnh mẽ giúp cho capo được kẹp vững chắc trên cần đàn, không bị dịch chuyển giúp giữ được độ trong của âm thanh, không gây “rè” khi sử dụng sản phẩm.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general