Cây Chà Gót Chân Lameila C0355 – Màu Ngẫu Nhiên

Sách Cây Chà Gót Chân Lameila C0355 – Màu Ngẫu Nhiên: Gót chân là một phần dễ bị tổn thương của bàn chân. Tại vùng này thường xuyên tích tụ các phần da chết.Làm sạch vùng da này chính là một phần không thể bỏ qua khi massage chân. Đặc biệt kích thích cá…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

Model: Chà gót chân

Kích thước:

20cm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Cây Chà Gót Chân Lameila C0355 – Màu Ngẫu Nhiên đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Cây Chà Gót Chân Lameila C0355 – Màu Ngẫu Nhiên ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Cây Chà Gót Chân Lameila C0355 – Màu Ngẫu Nhiên chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Cây Chà Gót Chân Lameila C0355 – Màu Ngẫu Nhiên chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Gót chân là một phần dễ bị tổn thương của bàn chân. Tại vùng này thường xuyên tích tụ các phần da chết.

Làm sạch vùng da này chính là một phần không thể bỏ qua khi massage chân. Đặc biệt kích thích các phần cơ tại gót chân có thể cải thiện tình trạng gù lưng dễ mắc phải của dân văn phòng khi ngồi nhiều.

Nếu bàn chân chịu sức ép của cơ thể quá nhiêu và liên tục trong một thời gian dài thì các tế bào da chết sẽ tích tụ lại hàng ngày và không thể tự loại bỏ theo đúng chu trình được.

Những tế bào da chết chất đống lại và hình thành những lớp tế bào da chết dầy trên chân, đó chính là nguyên nhân tại sao lòng bàn chân của bạn xơ cứng lại, xù xì, nứt nẻ và đầy những mảng da chết khô ráp.

Cây chà gót chân Lameila với mặt giấy ráp massage nhẹ nhàng làm sạch các vùng da chết mỏng, giúp mang lại cho bạn làn da trẻ khỏe.

Có tay cầm giúp dễ dàng và thuận tiện sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Ngâm chân trong nước ấm khoảng 15-20 phút trước khi chà gót

Bước 2: Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết bên ngoài bề mặt gót với đá bọt khô hoặc sản phẩm thích hợp.

Bước 3: Bắt đầu tẩy tế bào chết chuyên sâu với sản phẩm cây chà gót chân Lameila bằng cách nhẹ nhàng dùng lực tay chải tiếp xúc bề mặt ráp với mặt gót chân nơi bám nhiều tế bào chết nhất.

Bước 4: Cuối cùng là làm mịn gót chân với bàn chà mịn.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp làm vệ sinh gót chân với với việc ngâm chân trong nước ấm hay các dung dịch có khả năng giữ ẩm như: nước ấm pha nước cốt quả chanh, gliyerin trộn đều với nước hoa hồng, vừa có tác dụng làm đẹp, vừa làm dịu các cơn đau nhứt ở khớp chân.

Lưu ý: bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, sau quá trình sử dụng luôn rửa và lau chùi sản phẩm sạch sẽ để tránh trường hợp rỉ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general