Chậu xi măng đá mài vuông

Sách Chậu xi măng đá mài vuông: Ngày nay, việc trang trí không gian xanh đang được quan tâm rất nhiều và việc trang trí này yêu cầu sự tinh tế, đơn giản mà hiệu quả. Do vậy, chất liệu đá mài đang là sự lựa chọn hàng đầu, không còn c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Kích thước:

20 cm x 20 cm x 20 cm

30 cm x 30 cm x 30 cm

40 cm x 40 cm x 40 cm

50 cm x 50 cm x 50 cm

60 cm x 60 cm x 60 cm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chậu xi măng đá mài vuông đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chậu xi măng đá mài vuông ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Loại này to quá.mua loại 30×30 là hợp lý nhất

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chậu đẹp, đóng gói kỹ lưỡng sẽ ủng hộ nhiều

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đúng như mong đợi


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ngày nay, việc trang trí không gian xanh đang được quan tâm rất nhiều và việc trang trí này yêu cầu sự tinh tế, đơn giản mà hiệu quả. Do vậy, chất liệu đá mài đang là sự lựa chọn hàng đầu, không còn cầu kì như những chiếc chậu hoa văn rườm rà, nhiều màu sắc với giá thành cao mà thay vào đó là những chậu xi măng đá mài qua bàn tay của những nghệ nhân làm ra mang nét đơn giản với nhiều hình dạng như hình khối, lập thể, vuông, tròn, chữ nhật,… làm cho người nhìn bị thu hút bởi chính vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc của nó.

Ngoài ra, chậu xi măng đá mài mang vẻ sang trọng, độc đáo rất thích hợp với những quán coffee, nhà hàng, khách sạn hay những quán ăn có xu hướng trang trí theo kiểu xưa mang nét đơn giản, mộc mạc, nhưng vẫn thể hiện hết vẻ đẹp hoan sơ, tự nhiên tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh mà không kém phần sang trọng.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general