Chậu xi măng hình thúng

Sách Chậu xi măng hình thúng: Chậu xi măng rất thích hợp để trồng những cây cảnh đặt xung quanh vườn nhà, góc nhà ở, văn phòng để tạo không gian xanh mát và tô thêm vẻ đẹp cho khoảng không của bức tường nhà bạn, giúp bạn thư giản …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Kích thước:

20 cm x 18 cm

35 cm x 28 cm

50 cm x 35 cm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chậu xi măng hình thúng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chậu xi măng hình thúng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chậu đẹp ! Mua 2 cái mà cái này còn, cái kia nát 🙁

Nội dung đánh giá : Chậu rất đẹp
Đánh giá: Chậu xi măng mộc rất đẹp. Giao hàng nhanh chóng rất hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Chậu xi măng rất thích hợp để trồng những cây cảnh đặt xung quanh vườn nhà, góc nhà ở, văn phòng để tạo không gian xanh mát và tô thêm vẻ đẹp cho khoảng không của bức tường nhà bạn, giúp bạn thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mặc khác, bạn có thể  đặt chúng ngay trên sân thượng nhằm che mát phần nào mái nhà của mình để hạn chế hơi nóng từ trên mái nhà lan tỏa vào nhà bạn hoặc có thể đặt trên những tòa nhà cao tầng của những trung tâm thương mại.

Thoạt nhìn, có thể bạn sẽ thấy nó hơi lạ, và mang phong cách cổ điển, nhưng khi phối các loại cây trồng vào, thì chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vì độ đẹp đến khó tin của sản phẩm đem lại. Chậu xi măng bo tròn ở phần đáy sẽ làm nên sự mềm mại, phá cách hiếm hoi giữa muôn vàn mẫu chậu xi măng đang có trên thi trường. Chất liệu xi măng thô mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng góp phần tạo nên điểm nhấn cho chiếc chậu giữa không gian xanh .


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general