CHẬU XI MĂNG HÌNH TRỨNG

Sách CHẬU XI MĂNG HÌNH TRỨNG: Chậu xi măng đang ngày càng trở thành xu hướng đối với cuộc sống ngày nay. Điều này không chỉ vì độ bền, vẻ mộc mạc, tự nhiên của chất liệu xi măng mà còn do giá thành cực kì rẻ mang lại. Vì thế, chậu…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Kích thước:

Kích thước: 33 cm x 43 cm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm CHẬU XI MĂNG HÌNH TRỨNG đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm CHẬU XI MĂNG HÌNH TRỨNG ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Chậu xi măng rất đẹp
Đánh giá: Chậu đẹp. Giao hàng nhanh nv thân thiện rất hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Chậu xi măng đang ngày càng trở thành xu hướng đối với cuộc sống ngày nay. Điều này không chỉ vì độ bền, vẻ mộc mạc, tự nhiên của chất liệu xi măng mà còn do giá thành cực kì rẻ mang lại. Vì thế, chậu xi măng là một sản phẩm phù hợp cho những tín đồ yêu và đam mê vẻ đẹp giản dị, đơn sơ, gần gũi với thiên nhiên. 

Ngày nay, việc trang trí không gian xanh đang được quan tâm rất nhiều và việc trang trí này yêu cầu sự tinh tế, đơn giản mà hiệu quả. Do vậy, chất liệu xi măng đang là sự lựa chọn hàng đầu, không còn cầu kì như những chiếc chậu hoa văn rườm rà, nhiều màu sắc với giá thành cao mà thay vào đó là những chậu xi măngqua bàn tay của những nghệ nhân làm ra mang nét đơn giản với nhiều hình dạng như hình khối, lập thể, vuông, tròn, … làm cho người nhìn bị thu hút bởi chính vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc đó.  

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general