Chết Có Kế Hoạch

Sách Chết Có Kế Hoạch: 1. CHẾT CÓ KẾ HOẠCHBạn có từng nghĩ, tại sao con người dành một đời để nhưng lại hiếm khi dành vài phần khoảnh khắc để nghĩ về kế hoạch khi mất đi?Bạn có từng tự hỏi rằng, mọi thứ sẽ ra sao nếu như…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công ty TNHH Rbooks

Ngày xuất bản: 2019-10-14 11:43:01

Phiên bản: 2019

Dịch Giả: RBOOKS

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 388

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chết Có Kế Hoạch đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chết Có Kế Hoạch ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chúng ta dành phần lớn thời gian để đối mặt với sinh, lão, bệnh, tử nhưng vẫn không thể thoát khỏi được bốn nỗi khổ này. Để nghĩ về cái chết mà không bị những cơn đau trầm trọng hoặc hoảng loạn, bạn cần phải luyện tập để bình thản và can đảm. Quyển sách này sẽ giúp bạn điều đó.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chết có kế hoạch – bàn về những chủ đề thiêng liêng và rùng rợn bằng một giọng văn ấm áp, sâu sắc, và hài hước. Tác giả Laura Pritchett sẽ giới thiệu với bạn tất cả những kiến thức mà cô lĩnh hội được trong suốt một thập kỷ nghiên cứu và thực hiện những công việc liên quan đến Cái Chết như: khai quật mộ, nhìn chú chó cô nuôi bị giải phẫu trên bãi cỏ, tổ chức các buổi Cà Phê Tử Thần, đối mặt với thần chết …

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đưa nhiều gợi ý hữu ích và thú vị cho việc chuẩn bị trước một cái chết viên mãn, điều mà ít người nghĩ tới trong cuộc sống bình thường. Có phần bài tập nhỏ thực hành cũng hay và vui, một số đoạn đáng suy ngẫm.

Đợt dịch ở nhà đọc giải trí và giảm bớt căng thẳng nhiều so với việc tiếp xúc quá nhiều tin tức về dịch bệnh trên mạng ^^


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

1. CHẾT CÓ KẾ HOẠCH

Bạn có từng nghĩ, tại sao con người dành một đời để nhưng lại hiếm khi dành vài phần khoảnh khắc để nghĩ về kế hoạch khi mất đi?

Bạn có từng tự hỏi rằng, mọi thứ sẽ ra sao nếu như bản thân bạn đột ngột ra đi?

Bạn phải chuẩn bị những gì cho khoảnh khắc ấy và cho người thân của bạn?

Bạn nên phản ứng ra sao nếu một người mà bạn yêu thương sắp rời xa cõi đời này và rời xa bạn?

Tất cả những vấn đề phức tạp ấy sẽ được giải đáp qua tác phẩm Chết Có Kế Hoạch.

 

   

 

Chúng ta, ai rồi cũng sẽ phải đối diện với cái chết. Rồi ta sẽ là giọt mưa, chiếc lá, con ong, sợi khói. Ta sẽ hiện diện cho nơi này một chút buồn, nơi nọ một chút vui. Và tất nhiên, Cái Chết mãi là một bí ẩn to lớn và vĩ đại mà con người luôn tìm cách trốn tránh. Thay vì sợ hãi đối đầu, Laura Pritchett lại chọn lên kế hoạch cho cái chết.

    Nghe thật “xúi quẩy” nhưng với Chết Có Kế Hoạch, tác giả mở toang sự thật về việc thực hành tập chết, lập một tờ di chúc để nói về những mong ước sau cùng, những điệu nhạc, lời cầu nguyện được nghe khi lâm chung sẽ phần nào giúp chúng ta ra đi thanh thản hơn. Và chắc rằng, một cáo phó được soạn sẵn kèm với di nguyện về nơi chôn cất, cách thức tổ chức tang lễ hay thậm chí là câu chân ngôn trên mộ chí ra sao cũng góp phần giúp chúng ta Chết thật “lý tưởng”.

Với những bài tập thực hành đan xen trong sách cùng những mẩu chuyện sâu sắc và hài hước, đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu nào đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị cho kết thúc của họ. Cuốn sách là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bất cứ ai muốn được gặp thần chết như gặp lại một người bạn cũ, thay vì một người lạ mặt đáng sợ để chia sẻ những điều cần chia sẻ, suy nghĩ những điều cần suy nghĩ. Để cuối cùng, chúng ta phải thừa nhận và trân quý từng giọt thời gian như một thông điệp quan trọng được nhắc đến: Nhận thức rõ về cái chết để nỗ lực hơn cho sự sống!

Trích dẫn hay:

“Chết không nhất thiết là phải đau đớn. Thuốc phiện sẽ phát huy tác dụng rất tốt trước nguyên nhân mà nó được làm ra, chính là công dụng giảm đau.”

“Hãy sống một cuộc đời theo cách riêng của bạn và chết theo cách của riêng bạn!”

Tham khảo gồm 2 cuốn: Và .

2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

  • Laura Pritchett là con người của thế giới tự nhiên, bà lớn lên và có nhìn nhận đặc biệt sâu sắc về cái chết qua những từng trải trong đời, từ người làm nghề khai quật mộ, đến người thường tổ chức các buổi Cà Phê Tử Thần và cũng từng trải qua vài lần đối diện với Thần Chết vì những đau ốm trong nhân sinh cuộc đời.
  • Laura Pritchett (sinh ngày 16 tháng 2 năm 1971) là một nhà văn người Mỹ chuyên dùng ngòi bút để viết về các vấn đề về sinh thái, bảo tồn, biến đổi khí hậu và các vấn đề công bằng xã hội, đối mặt với cửa tử. Chết Có Kế Hoạch (Making Friends With Death) là một trong 2 cuốn sách phi hư cấu của Laura Pritchett được độc giả đón nhận một cách yêu thích nồng nhiệt.
  • Ngoài ra, bà có bằng tiến sĩ Đại học Purdue và làm công tác giảng dạy trên khắp cả nước. Khi không viết và dạy, bà thường khám phá, tìm hiểu môi trường tự nhiên bên ngoài tại miền Tây nước Mỹ.
  • Laura Pritchett đã được trao giải thưởng PEN USA cho tiểu thuyết và nhiều giải thưởng văn học khác. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên Thời báo New York, Tạp chí O, Salon, High Country News, The Sun, Orion, Pinch, High Desert Journal, Lit Hub, Publisher Weekly, The Normal School, Writers on the Range, OnEarth, Brain, Teen,

Mời tất cả các bạn đọc cùng bắt đầu một hành trình mang tên gọi Chết Có Kế Hoạch!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general