Chỉ Về Nhà Để Ngủ 

Sách Chỉ Về Nhà Để Ngủ : “Trong tiểu vũ trụ của mỗi người, thứ năng lượng quan trọng nhất không phải vật chất, mà là cảm giác của sự tồn tại, khát khao thấy mình có ý nghĩa, hoặc những gì mình làm trở nên ý nghĩa”“Chỉ về nhà…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Skybooks

Ngày xuất bản: 2021-06-01 00:00:00

Kích thước: 12.5 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 176

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chỉ Về Nhà Để Ngủ  đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chỉ Về Nhà Để Ngủ  ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giá ổn áp, hợp lý, rẻ, quyển nhỏ gọn, đúg mặt hàg đã đặt. Gói hàg đc, cẩn trọng,kỹ càg, kỹ lưỡng. Shipper 5sao, hàg ms đặt hôm kia 20/12/21 mà nay 22/12/21 tức 2 hôm đã có mặt, mà hẹn dự là 25/12/21. Để 10/10.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Quyển này mình mua trc giãn cách nên giao hàng khá nhanh. Sách của Minh Nhật thì mình đã đọc từ hồi còn đi học cơ, văn phong rất nhẹ nhàng nhưng cũng rất tinh tế và sâu sắc. Đồng nhất với phong cách tác giả, quyển này là tập hợp các tản văn về đời sống dưới góc nhìn của tg. Qua mỗi câu chuyện ngắn, tg sẽ truyền tải đến ng đọc một vài kinh nghiệm sống của bản thân. Mình cảm thấy quyển này khá hay, đọc thư giãn, khá phù hợp vho những ngày bận rộn cần tìm kiếm chút gì để thả lỏng cuối ngày. “Chỉ về nhà để ngủ “ hay có thể xem là chén trà an thần buổi chiều cho nhưng tâm hồn tất bật

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách đẹp ạ. Nghe mn review quá trời nên em tìm đọc. Còn được tặng kèm cuốn sổ tay nhỏ nhỏ xinh xinh, tiếc quá hết bản có chữ ký của tác giả rồi ? hi vọng đọc xong quyển sách em sẽ có những cảm nhận sâu sắc trong những khía cạnh của cuộc sống hơn.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Trong tiểu vũ trụ của mỗi người, thứ năng lượng quan trọng nhất không phải vật chất, mà là cảm giác của sự tồn tại, khát khao thấy mình có ý nghĩa, hoặc những gì mình làm trở nên ý nghĩa”

“Chỉ về nhà để ngủ” của Minh Nhật như một trạm cấp “vé du hành” miễn phí, để mỗi người đều có cơ hội khám phá sâu vào vũ trụ bản thân.

Thông qua những câu chuyện hiện thực gần gũi, cùng chất văn mang đậm dấu ấn Minh Nhật – rất riêng và đầy cảm xúc, Chỉ về nhà để ngủ dễ dàng “chạm” đến sự “đồng cảm” nơi trái tim độc giả, giúp ta thoát khỏi vòng xoay vội vã của cuộc sống, sống chậm lại, gom mạnh mẽ và đưa ta về với một khoảng lặng đủ để thấy nhẹ nhõm và bình yên.

Đặc biệt tại thời điểm cả thế giới đều đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch, “chiếc vé” này cho ta được giao tiếp với chính mình nhiều hơn, để hiểu và tìm được cảm hứng sống mỗi ngày.

Giữa những trang sách có đôi lúc ta khẽ giật mình vì nhận ra chính bản thân trong đó, giống như soi vào một “chiếc gương”. Để thành thật đối diện với những mong muốn và phần con người sâu thẳm của mình.

Thậm chí ở rất nhiều người, đó có thể là một con người hoàn toàn khác hẳn với mặt nạ xã hội mà họ trưng ra. “Gương mặt mộc” đó có thể là một gương mặt “xấu xí” – một bản thể chằng chịt những nỗi đau – một trái tim với nhiều vết cắt hoặc cũng có thể là những giọt nước mắt, đã cất giấu bấy lâu được nhẹ nhàng lăn xuống. Để sau khi thẳng thắn đối diện rồi thì suy ngẫm, rồi hiên ngang sải bước qua. Đó cũng là lúc ta thực sự bước ra khỏi lớp kén bọc và cảm nhận mình hoàn toàn khác.

Sống có mục đích và nhiều đam mê hơn.

Lời giải đáp cho câu hỏi “Thế nào là Trưởng Thành” cũng dần được bật mở.

Chúng ta không thể lớn lên qua những đời sống tầm thường, mà trưởng thành từ những trải nghiệm phi thường.

Chúng ta cũng không lớn lên bằng việc liên tiếp đặt những câu hỏi về quá khứ, mà trưởng thành khi có thể chấp nhận nó như một phần của những điều đã xảy ra, để bước tiếp.

Và sau cùng, hãy dành cho mình những giây phút, lùi lại một chút và nhìn về phía trước. Mong bạn hiểu được rằng “Hãy cho phép mình buồn để chờ những niềm vui thật đẹp”.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general