Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con

Sách Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con: Sách Nuôi Dạy Con – Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời ConSinh con, làm mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ chính là thiên chức mà chỉ có chị em phụ nữ mới được ban tặng. Nhưng, có phải một đứa trẻ chỉ cần cho…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Quảng Văn

Ngày xuất bản: 2014-05-25 10:10:10

Kích thước:

13.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 224

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một cuốn sách hay, các bậc phụ huynh dù là cha hay mẹ thì cũng nên đọc ạ. Cảm ơn , cảm ơn nhà sách, cảm ơn dịch giả

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh. Đóng gói cẩn thận. Có bọc sách bên ngoài, còn nguyên tem. 5☆

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: rất tốt. sách đẹp và giao nhanh


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sách Nuôi Dạy Con – Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con

Sinh con, làm mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ chính là thiên chức mà chỉ có chị em phụ nữ mới được ban tặng. Nhưng, có phải một đứa trẻ chỉ cần cho ăn cho uống là có thể lớn lên, có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ? Khả năng của con người, không phải là thứ năng lực tiềm ẩn được chôn giấu cần một năng lượng kỳ vĩ siêu nhân nào lôi kéo ra; mà là thứ được khai phá mới, từ trạng thái chưa có gì, từ trạng thái hoàn toàn như tờ giấy trắng. Nhiệm vụ của các bậc cha mẹ là kích thích đúng lúc, khơi gợi đúng lúc, khéo léo nuôi dưỡng niềm đam mê của con để con có được những bước đệm tốt nhất bước vào tương lai.

Chiến Lược Của Mẹ đã nhận được rất nhiều yêu mến của độc giả:

“Đây là cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức của tôi trong việc nuôi dạy con. Đọc xong, tôi nhận thấy vai trò trách nhiệm của mình trong việc bồi dưỡng trí tuệ cho con giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi là vô cùng quan trọng. Quả thật, nếu chờ đến mẫu giáo mới tiến hành dạy con mọi thứ, thì tất cả đã quá muộn!”

(Độc giả: Chai Ky O)

“Tôi biết đến Ibuka Masaru qua cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn”, đọc xong tôi đã vô cùng hứng thú tìm đọc cuốn tiếp theo này. Và Chiến lược của mẹ đã thỏa mãn tôi. Tôi biết mình cần và phải làm gì để đem đến cho con tôi những điều tốt nhất!”

(Độc giả: Ko Chi Oa)


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general