Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm – Khoa Học Xã Hội 2019

Sách Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm – Khoa Học Xã Hội 2019: Thực hiện nhiệm vụ giải pháp “đa dạng hóa nội dung, tài liệu học tập; đáp ứng yêu cầu các bậc học, các chương trình giáo dục, đào tạo” của Nghị quyết số 29-NQ/TW về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dụ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Minh Long

Ngày xuất bản: 2019-01-01 00:00:00

Kích thước: 19 x 26 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 212

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm – Khoa Học Xã Hội 2019 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm – Khoa Học Xã Hội 2019 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đóng gói chắc chắn, giao hàng rất nhanh, shipper nhiệt tình

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách đẹp chất lượng đóng gói cực okla đáng tiền

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách rất tốt,cảm ơn shop rất nhiều và giao hàng nhanh lắm ạ!!!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thực hiện nhiệm vụ giải pháp “đa dạng hóa nội dung, tài liệu học tập; đáp ứng yêu cầu các bậc học, các chương trình giáo dục, đào tạo” của Nghị quyết số 29-NQ/TW về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, đồng thời góp phần hỗ trợ cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông (THPT) năm 2018, nhóm tác giả đã biên soạn bộ sách Chiến lược luyện thi THPT – Bộ đề thi trắc nghiệm bao gồm 5 cuốn tương ứng với các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Địa lí, Lịch sử, Giáo dục công dân).

Bộ sách được biên soạn, tuyển chọn với nội dung bám sát và bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình thi THPT. Nội dung bộ sách tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập những kiến thức, kĩ năng cụ thể khi làm bài thi trắc nghiệm, kèm theo các đề tham khảo theo hướng đánh giá năng lực học sinh, có độ phân hóa, đáp ứng được mục tiêu của kì thi. Cấu trúc các đề tuyển chọn đều được xây dựng theo các mức độ khác nhau bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm (riêng môn Ngữ văn theo hình thức tự luận) với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Tất cả các đề đều có hướng dẫn giải hoặc đáp án.

Chúng tôi hi vọng bộ sách sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp các em học sinh rèn luyện, ôn tập để đạt kết quả cao trong kì thi THPT sắp tới.

Trong quá trình biên soạn khó có thể tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh để bộ sách ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúc các em học sinh chuẩn bị thật tốt tâm thế và trang bị kiến thức vững chắc để tham dự kì thi THPT đạt kết quả cao. 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general