Chơi Cùng Momo – A A, Há Miệng Nào!

Sách Chơi Cùng Momo – A A, Há Miệng Nào!: Cậu bé Momo đang ăn cơm cùng Sư tử bố và Sư tử con. Tiếng âm thanh phát ra khi Sư tử bố, Sư tử con và Momo ăn thật thú vị. Nào là tiếng ngoạm chiếc bánh mì kẹp to của Sư tử bố: giòn giòn, sần sật. Nào…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2019-10-01 00:00:00

Kích thước: 18.7×21 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 26

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chơi Cùng Momo – A A, Há Miệng Nào! đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chơi Cùng Momo – A A, Há Miệng Nào! ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Các mẹ nên mua nha
Đánh giá: Bộ sách MoMo cũ mình đã mua hết cho con. Hôm nay lên thấy nguyên bộ 9 cuốn MoMo mới. Mình đã mua đủ 9 cuốn, con mình rất thích. Bộ chuyện Momo rất hay và ý nghĩa.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bé nhà siêu thích series Momo, mỗi khi đọc Momo là con rất chăm chú

Nội dung đánh giá : Nên mua
Đánh giá: Sách như hình, shop giao hàng cẩn thận, sẽ mua lại


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cậu bé Momo đang ăn cơm cùng Sư tử bố và Sư tử con. Tiếng âm thanh phát ra khi Sư tử bố, Sư tử con và Momo ăn thật thú vị. Nào là tiếng ngoạm chiếc bánh mì kẹp to của Sư tử bố: giòn giòn, sần sật. Nào là tiếng ngoạm chiếc bánh mì kẹp nhỏ của Sư tử con: lật sật, lật sật. Nào là tiếng cắn miếng cơm to của Momo: măm măm, măm măm. Sau khi ăn xong, Sư tử bố và Sư tử con liền liếm mép. Lúc đó, Momo vẫn chưa ăn xong nên còn: măm măm, măm măm. Thế là Sư tử con liền há miệng thật to: A…. a. Momo liền nhường cho Sư tử con phần cơm còn lại của mình. Rồi Momo cũng há miệng thật to: A…a. Sư tử bố và Sư tử con thấy Momo dễ thương quá! Răng của Momo sao mà nhỏ xíu, dễ thương quá!

Phần text có độ dài vừa đủ, kết hợp với phần hình ảnh sống động, cuốn sách vô cùng phù hợp với các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên.

Nhiều chi tiết trong truyện tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự lại giúp ích rất nhiều cho các bé. Nhân vật dễ thương, số lượng vừa đủ để các bé theo dõi được. Bé sẽ thấy vô cùng ấn tượng với âm thanh từ tiếng ngoạm và cắn thức ăn của Sư tử bố, Sư tử con và Momo được biểu đạt qua rất nhiều từ láy. Chi tiết Sư tử bố thì ăn miếng bánh mì kẹp to, Sư tử con lại ăn miếng bánh mì kẹp nhỏ, Momo nhường phần cơm cho Sư tử con, cũng hướng bé có những hành động đúng với lứa tuổi của mình và hành động biết chia sẻ với người xung quanh. Đặc biệt, chi tiết Momo bắt chước Sư tử con, cũng há miệng thật to rồi nói: A …. a rất đáng yêu, nhưng thể hiện đặc tính cố hữu của bất cứ bé nào ở độ tuổi này. Luôn muốn bắt chước các hành động bé thấy thú vị từ người xung quanh. Chưa kể, hình ảnh răng của Momo nhỏ xíu nữa. Chao ôi! Sao mà đáng yêu và dễ thương quá!

Đây là cuốn sách thực sự phù hợp cho bố mẹ đọc con nghe khi con chưa biết đọc. Nhưng cũng là cuốn sách rất hay ho để các bạn lớn hơn chút tập tành đọc và dần sẽ yêu thích việc đọc. Vì nó chứa chan cảm xúc vui tươi mà!!!

Cuốn sách nằm trong bộ sách “Chơi cùng Momo – chú bé quả đào” gồm 9 cuốn mới nhất:

  • Chơi cùng Momo – Áp mà nào
  • Chơi cùng Momo – Thật là khoan khoái
  • Chơi cùng Momo – Cùng chơi xích đu
  • Chơi cùng Momo – Giống nhau quá, giống nhau quá
  • Chơi cùng Momo – Xình xịch, xình xịch
  • Chơi cùng Momo – Cù léc, cù léc
  • Chơi cùng Momo – A a, há miệng nào
  • Chơi cùng Momo – Đợi chút nào
  • Chơi cùng Momo – Xoa nào, xoa nào


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general