Chơi Đến Cùng Tình Báo Mỹ Trong Kỷ Nguyên Khủng Bố (Sách tham khảo)

Sách Chơi Đến Cùng Tình Báo Mỹ Trong Kỷ Nguyên Khủng Bố (Sách tham khảo): Cuốn sách đi sâu và các vấn đề như tình báo Mỹ đã phản ứng như thế nào trong bối cảnh bị khủng bố – một cuộc chiến lớn và một cuộc cách mạng công nghệ sâu rộng nhất trong 500 năm qua? Trước khi xảy ra…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 639

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chơi Đến Cùng Tình Báo Mỹ Trong Kỷ Nguyên Khủng Bố (Sách tham khảo) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chơi Đến Cùng Tình Báo Mỹ Trong Kỷ Nguyên Khủng Bố (Sách tham khảo) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cuốn sách đi sâu và các vấn đề như tình báo Mỹ đã phản ứng như thế nào trong bối cảnh bị khủng bố – một cuộc chiến lớn và một cuộc cách mạng công nghệ sâu rộng nhất trong 500 năm qua? Trước khi xảy ra vụ khủng bố 11/9, NSA làm những gì và sau đó đã thay đổi như thế nào? Tại sao NSA lại bắt đầu chương trình giám sát chống khủng bố gây tranh cãi bao gồm cả việc nghe lén điện thoại cá nhân trong nước? Điều gì khác đã xảy ra trong giai đoạn này tạo thành bối cảnh cho những tiết lộ động trời của cựu điệp viên E.Snowden vào năm 2013?

Mục tiêu của Tướng Hayden khi viết cuốn sách này rất đơn giản: không biện minh, không xin lỗi, chỉ đơn giản là kể những gì đã xảy ra, và lý do cho những hành động, cung cấp cho độc giả những thông tin chân thực và chính xác nhất các vấn đề liên quan đến hoạt động tình báo, chống khủng bố của Mỹ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general