Chưa Từng Trải Qua, Làm Sao Thấu Hiểu

Sách Chưa Từng Trải Qua, Làm Sao Thấu Hiểu: Giới thiệu nội dung:Đời người quả thật là một cuộc chia ly đằng đẵng, rời xa người cũ, rời xa quá khứ, cũng càng lúc càng cách xa chính mình của ngày xưa. Trong quá trình chia ly này, chúng ta hiểu …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: VanVietBooks

Ngày xuất bản: 2019-11-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 304

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chưa Từng Trải Qua, Làm Sao Thấu Hiểu đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chưa Từng Trải Qua, Làm Sao Thấu Hiểu ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cũng hay
Đánh giá: Cuốn sách viết về những câu chuyện nhỏ xung quanh cuộc sống. Là một tập hợp những câu chuyện được yêu thích nhất của nhiều tác giả Trung Quốc.

Có câu chuyện mình thấy hay, nhẹ nhàng, sâu lắng và ý nghĩa. Cũng có những đoạn tản văn mình cứ đọc là sẽ buồn ngủ. Vì toàn viết đạo lý mà không đưa ra câu chuyện hay dẫn chứng cụ thể để dễ hình dung. Mình rất dễ ru ngủ bởi cách viết như vậy.

Tổng thể thì cuốn sách cũng khá thú vị. Kiểu viết sách tiêu biểu của các tác giả Trung Quốc, câu từ hoa mỹ, nhẹ nhàng, bay bổng….

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận như mọi khi. Sách vẫn còn bọc nilong bảo vệ ở ngoài, giấy đẹp. Mình mới đọc được vài trang, chưa đánh giá được nhiều. Chỉ là, đọc tựa sách đã muốn mua, buồn nỗi buồn man mác

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình mua sách trong dịp sale đậm nên được cái giá hết sức là hời luôn. Ban đầu mình nghĩ chắc với tầm 27k thì sách sẽ bị gấp mép này nọ. Nhưng không nha, dịch vụ của quá sức tuyệt vời, sách còn nguyên seal, tặng postcard siêu rõ, siêu đẹp. Nội dung thì mình chưa đọc nên mình chưa biết như nào :))) Nói chung là tui trung thành 100% với , khi mua sách ở tui kiểu như chưa bao giờ thất vọng luôn ý, nên mn yên tâm mua sắm nha


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giới thiệu nội dung:

Đời người quả thật là một cuộc chia ly đằng đẵng, rời xa người cũ, rời xa quá khứ, cũng càng lúc càng cách xa chính mình của ngày xưa. 

Trong quá trình chia ly này, chúng ta hiểu chuyện hơn, trưởng thành hơn, chúng ta đến gần thứ mình mơ ước và xa rời thứ mà ta không hề mong đợi.

Chúng ta lựa chọn, từ bỏ, rồi lại ra sức nỗ lực.

Tổn thương nhiều, tự khắc sẽ học được cách kiên cường hơn. 

Từ bỏ nhiều, tự khắc sẽ nhận ra đâu là thứ mình không nỡ buông tay. 

“Chưa từng trải qua, làm sao thấu hiểu”  là một cuốn sách tổng hợp 35 câu chuyện đến từ các tác giả, những tay bút trẻ tài năng triển vọng của văn học Trung Quốc – có thể làm mềm con tim bạn ngay từ những câu từ dịu dàng đầu tiên bên trong. Điều quan trọng là, bạn có thể gặp gỡ những mảnh ghép cuộc sống của chính mình thông qua từng câu chữ ấy, những khoảnh khắc hoang mang bối rối… để nhận ra rằng chúng ta luôn có những điểm ít nhiều giống nhau, dù là khi nản chí hay khi lạc quan, sẽ luôn có người đang trải qua câu chuyện tương tự giống như bạn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general