Chuông báo động chống trộm thông minh

Sách Chuông báo động chống trộm thông minh: Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh. Chức năng thông minh báo cho bạn khi cửa bị mở ra để cảnh báo cho cả gia đình biết khi có trộm viếng thăm nhà bạn . Việc này sẽ không khó nếu bạn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chuông báo động chống trộm thông minh đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chuông báo động chống trộm thông minh ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: chuông kêu khá to, kèm pin bên trong chỉ mở ra xài

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chuông báo trộm giúp tui nhắc nhở những người quên đóng cửa

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: hàng xài rất tốt và tiện dụng
thanks shop


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh. Chức năng thông minh báo cho bạn khi cửa bị mở ra để cảnh báo cho cả gia đình biết khi có trộm viếng thăm nhà bạn . Việc này sẽ không khó nếu bạn lắp đặt hệ thống chuông báo động chống trộm cho cả căn nhà. Bất cứ cửa nào bị mở ra là chuông đều vang nên báo động cho bạn.

Khi có người mở cửa và xâm nhập từ bên ngoài, máy sẽ phát ra âm thanh báo hiệu> 90dB, giúp người trong nhà nhận biết được nguy hiểm. Đây là sản phẩm tiện ích mà đồ tiện ích Shop muốn giới thiệu đến các bạn. Đặc biệt vào buổi tối chỉ với thiết bị nhỏ gọn bạn có thể phát hiện ngay cửa nhà mình bị mở ra. Với quy trình vô cùng đơn giản nên sản phẩm rất dễ lắp đặt nên thích hợp để dùng cho mọi gia đình. Chuông sử dụng 3 viên pin 1.5VLR44, với thời gian dùng pin có thể lên đến 6 tháng nên rất tiết kiệm cho người dùng. Sau khi lắp đặt khi cần sử dụng vào buổi tối bạn chỉ cần gạt lên nút on để bật cho thiết bị hoạt động.

Với các đặc điểm nổi bật của chuông báo động chống trộm như sau:

– Gồm 2 bộ phận chính 1 bộ phận gắn cửa, 1 bộ phận gắn mép tường bên cạnh thích hợp cho cửa chính, cửa sổ …

– Khi có đối tượng mở cửa từ bên ngoài 2 bộ phận lằm ở 2 phần cửa và đố cửa sẽ cách xa nhau ra. Cụ thể bộ phận chính cách xa bộ phận phụ hơn 10mm (khi mở cửa) sẽ lập tức đổ chuông báo động báo cho bạn biết.

Hướng dẫn cài đặt:

-Dán bộ phận chính và bộ phận phụ vào 2 bên mép cửa hoặc giữa mép cửa với mép tường. Lưu ý dấu mũi tên trên bộ phận phụ phải cùng chiều với dấu mũi tên trên bộ phận chính.

-Bật công tấc bên hông bộ phận chính sau khi đóng cửa. Khi có người mở cửa từ bên ngoài, máy sẽ phát ra tiếng động báo hiệu > 90dB khi bộ phận chính và bộ phận phụ cách xa nhau từ 10mm trở lên.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general