Chuốt Sắt Hồng – Maped 041712

Sách Chuốt Sắt Hồng – Maped 041712: Chuốt Sắt Hồng – Maped 041712 sẽ mang đến cho bạn những những đầu bút chì sắc nhọn và thanh mảnh phục vụ tốt nhu cầu học tập và làm việc của mìn. Thiết kế sản phẩm dễ thương và ấn tượng với kiểu …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Maped

Xuất xứ thương hiệu: Pháp

Xuất xứ: Trung Quốc

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chuốt Sắt Hồng – Maped 041712 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chuốt Sắt Hồng – Maped 041712 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Chuốt Sắt Hồng – Maped 041712 sẽ mang đến cho bạn những những đầu bút chì sắc nhọn và thanh mảnh phục vụ tốt nhu cầu học tập và làm việc của mìn. Thiết kế sản phẩm dễ thương và ấn tượng với kiểu dáng hình chiếc gối chắc chắn sẽ làm người dùng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa và kim loại cao cấp có độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu dài.  Ngoài ra, các thành phần của đồ chuốt không chứa các thành phần gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nên bố mẹ có thể yên tâm cho con mình sử dụng lâu dài.

Nhờ lưỡi dao sắc bén sẽ nhanh chóng gọt đầu bút chì thật nhanh và thanh mảnh để mang lại những chữ viết và đường kẻ như ý muốn.  Lớp vỏ bọc ngoài chắc chắn đảm bảo bé an toàn và tránh xa lưỡi dao của đồ chuốt. Với sản phẩm này, bạn sẽ không còn lo lắng khi bút chì của mình bị gãy hay cùn ngòi.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general