Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản

Sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản: “Tôi có thể nói rằng Mix là con mèo của Max nhưng tôi cũng có thể tuyên bố rằng Max là con người của Mix.” Câu chuyện bắt đầu như thế. Gắn bó với nhau từ thủa thiếu thời, cho tới ngày Mix đã già và bị…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2019-03-03 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện của Luis luôn luôn dễ thương và đầy nhân văn. Mình luôn thích cách nhà văn nhìn nhận cuộc sống qua góc nhìn của loài vật. Mình mê hình ảnh Mèo mun to đùng mập ú từ Chuyện con mèo dạy hải âu bay, chắc chắn sẽ thêm yêu cách nhìn của hai nhân vật mới này. Truyện của thiếu nhi nhưng không chỉ dành cho thiếu nhi.. Sách mới, không quăng góc và giao nhanh! Cảm ơn !

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Trước đấy mình đọc cuốn chuyện con mèo dạy hải âu bay rồi và rất thích phong cách của Luis nên quyết định mua thêm quyển này để đọc. Bìa hơi xước, chữ to, rõ, hình minh hoạ rất dễ thương ?

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: nội dung thì mình chưa đọc nên chưa đánh giá, nhưng vẫn cho 5 sao về mặt hình thức lẫn chất lượng phục vụ.
đúng là tiền nào của nấy, không phải xét về nội dung nha. Nhưng đối với đứa mê sách như mình sách này mỏng quá không thoả cơn ham đọc
Cảm ơn rất nhiều về những sản phẩm chất lượng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Tôi có thể nói rằng Mix là con mèo của Max nhưng tôi cũng có thể tuyên bố rằng Max là con người của Mix.” Câu chuyện bắt đầu như thế. Gắn bó với nhau từ thủa thiếu thời, cho tới ngày Mix đã già và bị mù thì Max cũng tình nguyện không xê dịch bất cứ thứ gì trong nhà mình nữa.

Thế nhưng đâu chỉ có chuyện người và mèo làm bạn cùng nhau! Max còn kết thân với Mex – một con chuột ba hoa lắm lời, còn cùng nhau dọa cho tên trộm sợ chết khiếp, cùng nhau thực hiện những chuyến phiêu lưu trên mái nhà để Mex ngộ ra rằng không phải cứ có cánh mới bay được!

Dưới ngòi bút tài tình của Luis Sepúlveda, tình bạn tay ba Max-Mix-Mex đã được kể một cách đầy ngọt ngào, lôi cuốn, và “Cuốn sách đẹp đẽ này sẽ khiến lũ trẻ tan chảy và cả người lớn nữa. Đúng là một món khoái khẩu!” (La Croix)


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general