Chuyện Này Chuyện Kia – Tập 2

Sách Chuyện Này Chuyện Kia – Tập 2: Chuyện này chuyện kia 2 – Nhân duyên kiếp trước vấn vương kiếp nàyNgày xửa ngày xưa, trong một lần đi chơi hội, có một yêu tinh cây gạo tinh nghịch vô tư gặp chàng thư sinh hiền lành chăm chỉ. Từ ấy, …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: SkyComics

Ngày xuất bản: 2021-04-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 19 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 192

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chuyện Này Chuyện Kia – Tập 2 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chuyện Này Chuyện Kia – Tập 2 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: – giao hàng chậm hơn dự kiến. Đóng gói lỏng lẻo, không có giấy chèn, đơn hàng 3 quyển chỉ 1 quyển được bọc màng co.
– Sách bìa gập, khổ nhỏ, chất lượng giấy tốt. Sách được in màu toàn bộ, nét vẽ dễ thương. Nội dung sáng tạo và hài hước. Bản đặc biệt được tặng kèm 1 poster, 1 bookmark và 2 thẻ nhựa như ảnh.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh mà gói trong hộp to chà bà lun Gói rất cẩn thận, có túi bọc cho sách. Anh shipper giao hàng quen nên dễ thương nốt.

Về nội dung:
Cá nhân mình thấy tập 1 hay và cốt chuyện liền mạch hơn, tập 2 hơi lộn xộn, nhiều tình tiết nhân vật mà đan xen chưa được tỉ mỉ đọc hơi loạn. Nhưng mà tranh vẽ thì vẫn dễ thương với đậm chất đặc quyền của tác giả.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nghe tin ra tập 2 là mình mua liền cho dù ko đc giảm giá nhiều. Sách đã cải thiện tình trạng chữ quá nhỏ hoặc quá nhiều so với tập 1. Nội dung vẫn cute hột me, hài hước nhẹ nhàng dễ thương. Mong ra nhiều tập hơn để mình ủng hộ tác giả Việt sáng tác theo hướng cổ trang đậm chất quê nhà như này.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Chuyện này chuyện kia 2 – Nhân duyên kiếp trước vấn vương kiếp này

Ngày xửa ngày xưa, trong một lần đi chơi hội, có một yêu tinh cây gạo tinh nghịch vô tư gặp chàng thư sinh hiền lành chăm chỉ. Từ ấy, yêu tinh bám theo chàng thư sinh, đến khi thư sinh đỗ Trạng Nguyên, trở thành tri phủ một vùng. Tưởng rằng những ngày tháng an nhàn cứ thế trôi qua, nào ngờ hiểm họa trùng trùng, nhân duyên bị chia cắt… Vị thư sinh ngày ấy giờ đã chuyển kiếp thành thầy đồ Cáo, vẫn không ngừng tìm kiếm hồn phách thất lạc của yêu tinh Mộc Miên. Còn nàng yêu tinh ngốc nghếch ham vui chính là tiểu thơ Đốm của kiếp này, vẫn một lòng theo đuổi người mình yêu.

Tập thứ hai của bộ truyện “Chuyện này chuyện kia” đưa ta trở lại với thế giới cổ tích đầy màu sắc của tiểu thơ Đốm. Vẫn là những gương mặt vừa lạ lẫm vừa thân quen như cặp đôi Mị Châu – Trọng Thủy, chị Tấm, Thúy Kiều, Đầu Đá… Vẫn là những lần ham ăn ham chơi gặp biết bao rắc rối của tiểu thơ Đốm tinh nghịch. Vẫn là những khoảnh khắc dịu dàng của nàng bên thầy đồ Cáo…

Cũng ở tập này, câu chuyện tiền kiếp của nàng tiểu thơ khờ khạo và vị thầy đồ nho nhã sẽ được tiết lộ. Chuyện gì đã xảy ra giữa hai người? Liệu thầy đồ Cáo có nhận ra tiểu thơ Đốm là người mình đang tìm kiếm? Liệu thầy có thực hiện được lời hứa còn dang dở của tiền kiếp? Liệu rằng ở kiếp này hai người có thể trọn vẹn hưởng sự bình an?

Các bạn độc giả hãy cùng Skycomics tìm câu trả lời trong những trang sách cuối cùng khép lại câu chuyện cổ tích ống tre hạt đậu này nhé!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general