Chuyện Rừng – Cư Dân Của Rừng

Sách Chuyện Rừng – Cư Dân Của Rừng: Cư dân của rừng kể về cuộc sống nơi rừng xanh của các bạn Nhím, Chuột sóc, Gõ kiến, Hải ly, Ong nghệ, Quạ… và rất nhiều bạn khác nữa. Các bạn có bữa tiệc xuân này, rồi có cuộc thi vỏ đậu này, rồi đào …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A

Ngày xuất bản: 2020-12-12 00:00:00

Kích thước: 20.5 x 28.5 cm

Dịch Giả: Châu Diên

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 48

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Chuyện Rừng – Cư Dân Của Rừng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chuyện Rừng – Cư Dân Của Rừng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: – Lần thứ hai mình nhận sách trực tiếp từ nhà bán Cá chép bookstore và thực sự hài lòng về dịch vụ đóng gói, giao hàng.
– Sách được bao bọc cẩn thận, có lớp chống sốc và màng co phẳng phiu, có đầy đủ hoá đơn. Sách bìa cứng, khổ to, in màu toàn bộ, hình ảnh minh hoạ sinh động, đáng yêu. Đơn được tặng kèm một bookmark như ảnh.
– Chất lượng giấy bóng khá tốt. Tuy nhiên trang đầu & trang cuối (dán dính vào bìa sách) có những chỗ dán keo chưa được thẩm mỹ lắm.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: bìa cứng cáp, giấy cứng và bóng, màu sắc in cũng rất đẹp

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đóng gói kĩ càng, giao nhanh. Truyện kiểu ngụ ngôn hình ảnh đẹp, dễ thương.
Nhưng hơi tiếc là trang đầu dán keo bị nhăn 🙁


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cư dân của rừng kể về cuộc sống nơi rừng xanh của các bạn Nhím, Chuột sóc, Gõ kiến, Hải ly, Ong nghệ, Quạ… và rất nhiều bạn khác nữa. Các bạn có bữa tiệc xuân này, rồi có cuộc thi vỏ đậu này, rồi đào bể bơi nữa nhé, lại có đám cưới Sáo đen, thế rồi từ một chiếc guốc khổng lồ, các cư dân của rừng làm được cả một con tàu đấy. Các bạn đều thích cuộc sống trong rừng, bởi vì bạn nọ giúp đỡ bạn kia giải quyết đủ mọi khó khăn rắc rối. Nhưng hay nhất là, bất kể làm việc gì, thì đó cũng là những phút giây tuyệt vời mà các bạn được cùng sống và cùng làm việc với nhau.

Cuốn sách nằm trong bộ Chuyện rừng gồm 4 tập: Cư dân của rừng, Thần lùn, Những ông khổng lồ, Tiên nữ do Peter Holeinone viết lời, Tony Wolf minh họa. Đây là một xứ sở lạ lùng của những cư dân tinh nghịch, các cụ thần lùn láu lỉnh, bác khổng lồ hiền lành và các tiên nữ tốt bụng… Tất cả cộng đồng ấy tạo nên một thế giới sinh động với những tiếng cười hài hước, dí dỏm và vô vàn những điều diệu kì mà chỉ trong bộ Chuyện rừng mới có. Điểm đặc biệt của bộ sách không chỉ nằm ở bốn câu chuyện vui nhộn, ly kỳ, đặc sắc do tác giả Peter Holeinone viết lời mà còn ở những minh họa vô cùng sống động do họa sĩ Tony Wolf vẽ. Những nét vẽ tươi tắn, đầy màu sắc sẽ khiến các bạn đọc nhỏ hứng thú lật giở từng trang sách, dõi theo những chuyến phiêu lưu kỳ thú.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general