Cô Gái Và Màn Đêm

Sách Cô Gái Và Màn Đêm: Mùa đông năm 1992Trong khuôn viên của một trường trung học danh tiếng ở miền Nam nước Pháp, dưới bóng đêm đen, trên màn tuyết trắng, ba người bạn bị số phận đưa đẩy cùng chia sẻ một bí mật khủng khiế…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2019-01-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Dịch Giả: Bình An

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 415

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Cô Gái Và Màn Đêm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Cô Gái Và Màn Đêm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : thú vị
Đánh giá: Musso gần đây ms ra quyển Cô gái và màn đêm đấy, có bạn nào đọc thử chưa. Mình vừa ms đọc xong thấy cúng khá hay và thú vị. Quyển này đúng chuẩn tác phong của Musso luôn, trinh thám nhưng xen lẫn 1 chút tình cảm, đơn giản nhưng không kém phần gay cấn, nội dung thì không phải ms lạ lắm nhưng vì khai thác đúng chỗ và văn phong Musso nên lại hay phết đấy chứ. Nhiệt liệt đề cử quyển này và mấy quyển khác của Musso ( Central Park, Cô gái Brooklyn ) cho những bạn nào không thích thuần trinh thám nha?. Thật ra thì hnay lên đây là muốn hỏi mấy bạn đọc quyển này rồi 1 tí vì sao Thomas giết Alexis Clement mà ko bị sao hết vậy ạ?? (kiểu vào tù đại loại thế)
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nha!!☺️

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách siêu siêu đẹp luôn mọi người ạ, cái bìa cuốn quá nên mình mua về luôn. Tất nhiên nội dung và phong cách của Musso mình cũng nhận biết được qua 3 cuốn Central Park, Ngày mai và Cô gái Brooklyn mình từng đọc nên mới dám mua về. Truyện tình cảm xen lẫn trinh thám iza bestt

Nội dung đánh giá : Tuyệt vời!
Đánh giá: Một trong những tác phẩm mình thích nhất của Guillaume Musso. Giọng văn và cách xây dựng tình tiết không lẫn vào đâu được. Là một tác giả mà mình rất yêu thích, Musso không bao giờ làm mình thất vọng. Cách ông khai thác những nhân vật rất có chiều sâu. Đánh giá 5 sao cho tác phẩm này.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Mùa đông năm 1992

Trong khuôn viên của một trường trung học danh tiếng ở miền Nam nước Pháp, dưới bóng đêm đen, trên màn tuyết trắng, ba người bạn bị số phận đưa đẩy cùng chia sẻ một bí mật khủng khiếp!

 Và một cô gái đã bị màn đêm cuốn đi!

 Hai mươi lăm năm sau

 Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, ba người bạn học hội ngộ. Những lá thư nặc danh, những lời đe dọa xuất hiện cùng với nguy cơ quá khứ bị khơi dậy!

 Cô gái năm xưa có trở lại? Đâu là bộ mặt thật của màn đêm? Làm thế nào để băng qua đêm đen?

 Với đặc quyền cùng tài năng thiên bẩm của một tiểu thuyết gia, Guillaume Musso sẽ giúp độc giả khám phá ra sự thật trong khi không phút nào hết sững sờ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general