Cờ lê thông minh 8 đầu xoay 48 trong 1

Sách Cờ lê thông minh 8 đầu xoay 48 trong 1 : Cờ lê đầu xoay 48 trong 1 là một cờ lê có thiết kế thông minh, mỗi đầu cờ lê là 4 khẩu vặn ốc đa giác kết thành hình chữ thập, có thể xoay được 360 độ với kích thước khác nhau và vặn được 6 kiểu ốc kh…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Model: GT22255

Kích thước:

  • Kích thước đầu vặn: 8 – 10 -11- 13- 14- 16- 17- 19 mm.
  • Chiều dài cờ lê : 25cm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Cờ lê thông minh 8 đầu xoay 48 trong 1 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Cờ lê thông minh 8 đầu xoay 48 trong 1 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cờ lê đầu xoay 48 trong 1 là một cờ lê có thiết kế thông minh, mỗi đầu cờ lê là 4 khẩu vặn ốc đa giác kết thành hình chữ thập, có thể xoay được 360 độ với kích thước khác nhau và vặn được 6 kiểu ốc khác nhau, tay cầm được nhựa chống trơn trượt. Chiếc cờ lê rất nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng mang theo, bạn không còn lo mang theo quá nhiều cờ lê trong túi đồ của mình nữa.

Cờ lê đầu xoay có thể thay thế cho 8 đầu vặn vòng. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều chi phí, không gian để đồ và thời gian tìm kiếm đồ khi sử dụng. Cờ lê đầu xoay sẽ giúp túi đồ nghề của bạn nhẹ nhàng hơn.Bạn dễ dàng mang theo cờ lê đầu xoay bên mình khi đi làm, đi phượt. Đồng thời cũng hạn chế việc thất lạc cờ lê.

6 loại ốc có thể vặn với cờ lê đầu xoay

6 loại ốc có thể vặn với cờ lê đầu xoay là ốc lục giác, ốc đầu vuông ngành nước, đầu khế 6 múi, đai 12 điểm vuông, đường rãnh, bu lông 6 cạnh bị móp


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general