Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông

Sách Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông: Tuổi trẻ là một trong những thời kỳ đẹp đẽ và khó khăn nhất trong cuộc đời. Kỳ vọng của cha mẹ, nhà trường, xã hội và cả của chính bản thân, đè nặng lên vai khiến bạn không thở nổi. Bạn phải vào đại h…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2021-02-12 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Dịch Giả: Nguyễn Việt Tú Anh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 250

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hành nhanh ứ chịu được. nghĩ 4-5 hôm mới nhận được. nào ngờ 2 hôm sau nhận luôn. thế là lại phải đi vay tiền để lấy hàng. nhưng sách ngon ứ chịu được. chờ sale tiếp r làm thành nhà sách. à còn chị shipper hay giao cho mình cũng đáng iu k kém lunn.. thành khách quen của c rùii..hehe

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hay như thường lệ !
Hàn Quốc phát triển trước Việt Nam hàng chục năm nên dễ hiểu dù sách viết năm 2010 nhưng khi đọc vẫn thấy đầy tính “thời sự” đối với giới trẻ Việt Nam như thế.

Dành cho những ai còn trẻ, hoặc không còn trẻ nhưng vẫn chưa đủ trưởng thành. Đang băn khoăn và vô cùng bất an. Mình tin rằng, có thể cuốn sách này không cho bạn lời đáp cho nỗi bất an của bạn, nhưng sẽ trò chuyện, để xoa dịu nó, để bạn bình tâm, work on nỗi bất an và tìm ra câu trả lời cho chính mình.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Biết thầy qua cuốn sách “Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu”. Lời văn của thầy giản dị đọc có cảm giác như được chia sẻ chứ không phải như những cuốn sách khác là nên làm thế này nên làm thế kia.
Về chất lượng thì sách Nhã Nam luôn luôn không làm người đọc thất vọng !


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tuổi trẻ là một trong những thời kỳ đẹp đẽ và khó khăn nhất trong cuộc đời. Kỳ vọng của cha mẹ, nhà trường, xã hội và cả của chính bản thân, đè nặng lên vai khiến bạn không thở nổi. Bạn phải vào đại học, phải đi tìm việc, phải chuẩn bị cho tương Tích tắc. Tích tắc. Hết giờ!

Nhưng có phải như vậy không?

“Cách tính ‘đồng hồ cuộc đời’ vô cùng đơn giản. 24 tiếng tương đương với 1.440 phút, nếu chia cho 80 thì một năm sẽ là 18 phút, mười năm sẽ là 3 tiếng.

24 tuổi – thời điểm bạn vừa tốt nghiệp đại học xong – mới chỉ là 7 giờ 12 phút sáng.”

Thấu hiểu nỗi lo ấy của các bạn trẻ, Rando Kim đã viết nên Có thanh xuân nào không đau đớn, có tuổi trẻ nào không bão giông. Cuốn sách như những lời tâm tình về đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống, từ học tập, công việc cho tới tình yêu, mong gỡ rối tơ lòng cho cả một thế hệ đang nôn nóng thành công hay đang âu lo về một tương lai bất định hay. Hãy mở sách ra, để gặp một người bạn, người thầy muốn chân thành đồng hành cùng bạn trong suốt thời tuổi trẻ!

Tác giả

Rando Kim.

Là giáo sư giảng dạy tại khoa Khoa học Tiêu dùng, trường Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc), đồng thời là chuyên gia tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn như Samsung, LG, SK, Lotte E&C, Amorepacific… Ông cũng là tác giả của những cuốn tản văn, sách kỹ năng sống viết cho giới trẻ được đón nhận nồng nhiệt không chỉ tại Hàn Quốc, mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể nói, chính Rando Kim là người đã thổi bùng lên cơn sốt mang tầm quốc tế về dòng sách này của các tác giả Hàn Quốc, đặc biệt là tại châu Á.

Ông cũng nhận được sự mến mộ của nhiều bạn đọc Việt Nam qua tác phẩm “Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu.”


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general