Combo 2 Bẫy Chuột Thông Minh Siêu Nhạy

Sách Combo 2 Bẫy Chuột Thông Minh Siêu Nhạy: Diệt chuột luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết các gia đình. Bởi vì chuột gây hại; phá phách làm hỏng vật dụng và còn gây ra các bệnh truyền nhiễm nếu như vô tình để chúng tiếp xúc với thức ăn hoặc vậ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo 2 Bẫy Chuột Thông Minh Siêu Nhạy đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo 2 Bẫy Chuột Thông Minh Siêu Nhạy ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Bằng nhựa không sắc bén nên dùng an tâm không sợ đứt tay
Đánh giá: Dùng loại keo thì nhiều lúc chuột thoát được và chỉ dùng được một lần. Loại bẫy lồng thì bắt xong phải giết con chuột. Dùng bẫy kẹp truyền thống, kẹp chuột chết mà dùng lại được lại rẻ. Bây giờ làm bằng nhựa nên có bị kẹp cũng không sợ bị chạy máu.

Nội dung đánh giá : phản hồi
Đánh giá: quá tốt. mình rất hài lòng. bẫy là bắt đc chuột. các bạn cứ thử mua về đi. mình là ng khó tính trong chuyện mua đồ trên mạng nhưng mình rất hài lòng.
các bạn nào định mua mà ngần ngại thò k cầm lăn tăn nữa nhé.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mới đem về trong vòng 1 giờ hốt được 2 em. SP tốt, đang chờ xem nếu chuột to hơn có thể bắt đc kg.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Diệt chuột luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết các gia đình. Bởi vì chuột gây hại; phá phách làm hỏng vật dụng và còn gây ra các bệnh truyền nhiễm nếu như vô tình để chúng tiếp xúc với thức ăn hoặc vật dụng trong nhà.

Kẹp bẫy chuột thông minh siêu nhạy với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở bất kỳ địa hình nào mà chuột thường xuyên xuất hiện, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi bẫy chuột mà không phải dùng đến các hoá chất độc hại làm ảnh hưởng sức khoẻ và sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao; không có hoá chất độc hại gây ảnh hưởng sức khoẻ người dùng. Bẫy chuột có thiết kế đơn giản; hiện đại với cấu trúc bền vững; ổn định giúp bắt chuột dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn cho bạn khi thao tác chuẩn bị đặt bẫy. Bộ bẫy chuột có đòn bẩy nên khi chuột chạm nhẹ vào; hệ thống bắt đầu hoạt động và giữ chặt chuột; chúng sẽ không thể thoát.

Đặc điểm nổi bật của kẹp bẫy chuột :

– Tiện lợi dễ sử dụng
– Không cần mồi vẫn có thể bẫy chuột (Đặt bẫy ở những nơi chuột hay đi qua lại)
– Hoặc sử dụng thức ăn ưa thích của chuột để bẫy.
– Bẫy cực mạnh, diệt chuột ngay tức khắc kể cả chuột lớn.
– Tránh chuột tẩu thoát cực hay.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general