Combo 2 Cuốn Ehon Phát Triển Ngôn Từ – Những Háo Hức Đầu Tiên Của Bé (0 – 3T): Tiếng Của Ai Thế Nhỉ? + Ai Nhảy Vèo Vèo Thế Nhỉ?

Sách Combo 2 Cuốn Ehon Phát Triển Ngôn Từ – Những Háo Hức Đầu Tiên Của Bé (0 – 3T): Tiếng Của Ai Thế Nhỉ? + Ai Nhảy Vèo Vèo Thế Nhỉ? : 1. Tiếng của ai thế nhỉ?Có một bạn mèo kêu “meo meo”. Thêm một bạn ếch kêu “ộp ộp”. Và “gràooo” là tiếng gầm của bạn khủng long to lớn.Bé có thể nhận ra không?Cuốn sách nhỏ này có rất nhiều tiếng k…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: FUJIKIDS

Ngày xuất bản: 2021-05-01 00:00:00

Kích thước: 15 x 15 cm

Dịch Giả: Trần Bảo Ngọc

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 80

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo 2 Cuốn Ehon Phát Triển Ngôn Từ – Những Háo Hức Đầu Tiên Của Bé (0 – 3T): Tiếng Của Ai Thế Nhỉ? + Ai Nhảy Vèo Vèo Thế Nhỉ? đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo 2 Cuốn Ehon Phát Triển Ngôn Từ – Những Háo Hức Đầu Tiên Của Bé (0 – 3T): Tiếng Của Ai Thế Nhỉ? + Ai Nhảy Vèo Vèo Thế Nhỉ? ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Combo 2 Cuốn Ehon Phát Triển Ngôn Từ – Những Háo Hức Đầu Tiên Của Bé (0 – 3T): Tiếng Của Ai Thế Nhỉ? + Ai Nhảy Vèo Vèo Thế Nhỉ? rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

1. Tiếng của ai thế nhỉ?

Có một bạn mèo kêu “meo meo”. Thêm một bạn ếch kêu “ộp ộp”. Và “gràooo” là tiếng gầm của bạn khủng long to lớn.

Bé có thể nhận ra không?

Cuốn sách nhỏ này có rất nhiều tiếng kêu của các bạn động vật khác nhau đấy! Bé hãy thử lắng nghe từng âm thanh và đoán xem các bạn ấy là ai nhé!

Từ một đề tài vô cùng giản đơn – âm thanh của các động vật, cuốn sách giúp trẻ bước đầu tìm hiểu thế giới và phát triển hệ ngôn ngữ bằng cách phân biệt các âm thanh khác nhau.

Với mỗi trang có tiếng kêu của từng loài, tác giả lại đưa ra một câu hỏi “Tiếng của ai thế nhỉ?” để cùng trẻ tương tác và tưởng tượng. Câu trả lời sẽ xuất hiện khi lật trang tiếp theo, kích thích tương tác của trẻ với sách.

2. Ai nhảy vèo vèo thế nhỉ?

Một bạn nhỏ có thể bật nhảy.

Một chú mèo cũng có thể bật nhảy.

Hai mẹ con gà mái cũng biết bậy nhảy.

Nhưng bạn cá có thể bật nhảy không nhỉ?

Chúng mình hãy cùng nhau khám phá, tập nói, và cùng bật nhảy vèo vèo nhé!

Cuốn sách này sẽ cùng các bạn nhỏ khám phá xem “ai nhảy vèo vèo thế nhỉ?” và chắc chắn sẽ khiến các bạn ấy tha hồ “ố, á” vì bất ngờ. Thiết kế trang sách mở dọc truyền tải nội dung “những cú bật nhảy” thú vị hơn rất nhiều, như khi một bạn nhỏ bật nhảy thì trông sẽ thế nào.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general