Combo 30 móc treo quần áo Prota

Sách Combo 30 móc treo quần áo Prota: Combo 30 móc treo đồ siêu bền, không gãy loại lớn Prota thích hợp cho bạn treo các loại quần áo, chịu được sức nặng mà không lo bị gãy, vỡ sản phẩm.Móc có thể sử dụng treo đồ lót, quần áo, khăn tắm,…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Prota

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo 30 móc treo quần áo Prota đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo 30 móc treo quần áo Prota ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Móc nhựa dẻo, nhưng đừng treo quần ướt quá nặng,nên dùng treo đồ khô, phơi nắng móc sẽ giòn và dễ dãy hơn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Móc rẻ, mình không biết có bền không nhưng sài tới giờ vẫn chưa có cái nào bị hư cả. Tuy nhiên, nhìn cái móc nó cứ yếu ớt, dễ bể vậy đó các bạn ạ. Nên suy nghĩ trước khi mua sp này.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Combo 30 móc treo quần áo Prota chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Combo 30 móc treo đồ siêu bền, không gãy loại lớn Prota thích hợp cho bạn treo các loại quần áo, chịu được sức nặng mà không lo bị gãy, vỡ sản phẩm.
  • Móc có thể sử dụng treo đồ lót, quần áo, khăn tắm, khăn mặ, giúp tiết kiệm diện tích không gian và giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
  • Có thể dùng móc treo bên trong tủ quần áo hay phơi trên sào ở ngoài đều được, giữ cho quần áo của bạn luôn phẳng phiu, gọn gàng.
  • Sản phẩm làm bằng nhựa cao cấp, bền đẹp, an toàn cho người sử dụng
  • Kích thước: 40*18cm


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general