Combo 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Tặng kèm bookmark (Trọn bộ 2 tập)

Sách Combo 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Tặng kèm bookmark (Trọn bộ 2 tập): Combo 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Trọn bộ 2 tập“999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: VanVietBooks

Ngày xuất bản: 2019-01-26 10:37:58

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 339

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Tặng kèm bookmark (Trọn bộ 2 tập) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Tặng kèm bookmark (Trọn bộ 2 tập) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, tuy nhiên lần này 1 cuốn sách hơi bị móp 1 chút. Nhưng không sao ? Sách đẹp, nội dung chưa đọc nên mình chưa đánh giá được nhưng đã đọc qua giới thiệu thấy khá hấp dẫn. Cảm ơn các bạn nhân viên gói hàng cũng như a shipper đã giao sách đến tận nơi cho mình ❤️

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách nhỏ gọn, nhìn rất xinh xắn, khổ sách là 12,5×18 cm. Tóm lại là rất đẹp, trang sách cũng là kiểu in màu, cách trình bày dễ dàng khiến người đọc tiếp thu được ý tưởng của tác giả. Bookmark cũng đẹp nữa. Cực kỳ hài lòng. Về khoản giao hàng của thì khỏi bàn rồi.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng rất nhanh. Đối với giao hàng nội thành ( mình ở sg) thì rất ok, thời gian nhanh, đóng gói đẹp cẩn thận, nhân viên nhiệt tình. Nhưng nếu ship tỉnh lẻ thì gửi qua mấy dịch vụ khác nên chất lượng sp khi nhận dk là tệ. lần trước mình về quê đặt mấy món về đó mà hộp móp méo sách cũng suýt hỏng luôn


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Combo 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Trọn bộ 2 tập

“999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… đã làm lay động trái tim của hàng vạn độc giả trẻ.

Cầm trên tay cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” – bạn sẽ hiểu rằng: tuổi trẻ của chúng ta dù có mong manh đến đâu thì cũng sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng. Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tự tin của chính bản thân và học được cách mỉm cười trước những nỗi đau của quá khứ.

Bạn sẽ biết cách nói lời cảm ơn với những ai đã rời bỏ bạn, hiểu ra rằng họ không phải người thích hợp để cùng đồng hành với bạn trên đoạn đường chông gai đi tới tương lai. Đôi lúc bạn có thể yếu đuối mỏi mệt rơi nước mắt, thế nhưng khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy thì ra mình đã rất mạnh mẽ, dũng cảm đi hết cả một quãng đường dài.

“999 lá thư gửi cho chính mình” – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Cái gọi là vẻ đẹp nội tâm luôn luôn tốt hơn vẻ bề ngoài hào nhoáng, hy vọng bạn sẽ mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi ánh sáng chiếu rọi, sống tốt một cuộc sống mà mình hằng mong ước.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general