Combo Bịt Mắt ngủ 3D + Bịt Tai

Sách Combo Bịt Mắt ngủ 3D + Bịt Tai: Bịt Mắt Ngủ 3D Giúp Ngủ NgonBịt mắt ngủ giúp bạn có  giấc ngủ ngon, che mắt khỏi ánh sáng cực kì cần thiết khi đi tàu xe, máy bay, ngủ tại văn phòng. Bịt mắt 3D giúp bạn che mắt khỏi ánh sáng từ ánh…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo Bịt Mắt ngủ 3D + Bịt Tai đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo Bịt Mắt ngủ 3D + Bịt Tai ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm khá hay chống ồn tốt , đóng gói cẩn thận , Dịch vụ giao hàng NOW khá ổn , CSKH nhiệt tình


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bịt Mắt Ngủ 3D Giúp Ngủ Ngon

Bịt mắt ngủ giúp bạn có  giấc ngủ ngon, che mắt khỏi ánh sáng cực kì cần thiết khi đi tàu xe, máy bay, ngủ tại văn phòng. 

Bịt mắt 3D giúp bạn che mắt khỏi ánh sáng từ ánh điện hay mặt trời gây chói mắt và khó ngủ. Tấm bịt mắt ngủ này sẽ giúp bạn có có giấc ngủ ngon, sâu và dễ vào hơn. Đặc biệt thích hợp khi bạn cần ngủ tại văn phòng, khi đi tàu xe, đi máy bay,ững nơi có ánh sáng mặt trời, đèn điện chiếu vào gây khó chịu cho mắt và ảnh hưởng tới giấc ngủ ngon của bạn. 

Ưu điểm của bịt mắt ngủ 3D:

  Miếng bịt mắt ngủ được làm từ chất liệu vải hai lớp, thiết kế 3D là điểm khác biệt lớn nhất so với các loại bịt mắt ngủ thông thường.

  Bịt mắt 3D có thiết kế nâng phần tiếp xúc với mắt, giúp bạn thỏa mái và dễ chịu hơn khi sử dụng, giúp cho giấc ngủ thỏa mái hơn, ngon hơn và tốt hơn cho mắt.

 Bịt mắt khi ngủ được làm từ chất liệu vải cực mềm, nên cảm giác sử dụng rất thỏa mái.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general