Combo Bộ 7 Ống Hút Inox Bảo Vệ Môi Trường

Sách Combo Bộ 7 Ống Hút Inox Bảo Vệ Môi Trường: Nếu ống hút cỏ bàng mỏng manh thích hợp dùng cho một lần thì ống hút kim loại lại là lựa chọn bền vững theo thời gian, chi phí ban đầu hơi cao nhưng tuổi thọ vô biên.Ống hút kim loại được làm từ thép …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Kích thước:

Ống dài 21cm, bọc bằng túi vải

Xuất xứ: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo Bộ 7 Ống Hút Inox Bảo Vệ Môi Trường đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo Bộ 7 Ống Hút Inox Bảo Vệ Môi Trường ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Ổn
Đánh giá: Mua xài đã lâu, mình chưa phát hiện vấn đề gì với thứ ống hút bằng kim loại này. Vừa đẹp, sang, vừa thân thiện với môi trường. Sau này mình sẽ mua một bộ ống hút như này nữa để làm quà cho bạn. Mọi người nên bắt đầu sống xanh bằng những sản phẩm thay thế đồ dùng một lần như bộ ống hút này.

Nội dung đánh giá : Ưng ý
Đánh giá: Với tinh thần bảo vệ môi trường nên mình mua bộ ống hút này, đủ các kích cỡ thuận tiện cho sử dụng, có cả ống hút lớn để uống trà sữa, thật là bắt kịp xu thế quá. Ống chắc chắn, tỉ mỉ, đẹp, không có ba dớ dơ. Rất đáng đồng tiền. Mỗi lần nghĩ đến chú rùa bị ống hút dính vào thịt là muốn quăng ống hút nhựa ngay. Mọi người nên mua sử dụng.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Lần đầu giao hàng do không kiểm tra nên đơn hàng của mình bị thiếu 3 món. đã tiếp nhận xử lý và giao lại đơn hàng mới đủ 7 món. Ống hút đẹp giống hình, cầm chắc tay, bo ở 2 đầu ống hút an toàn khi sử dụng. Một điểm trừ nhỏ là 2 cọ rửa nhưng ko có loại to để rửa ống to. Tuy nhiên, vẫn xứng đáng 5* cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Nếu ống hút cỏ bàng mỏng manh thích hợp dùng cho một lần thì ống hút kim loại lại là lựa chọn bền vững theo thời gian, chi phí ban đầu hơi cao nhưng tuổi thọ vô biên.Ống hút kim loại được làm từ thép không gỉ, nặng tay và chắc chắn hơn các loại ống hút thông thường.Có ba kiểu thiết kế cho bạn lựa chọn: loại ống hút đầu thẳng và loại được uống cong 90 độ ở 1/3 đầu ống và loại ống to hút trà sữa trân châu. Sản phẩm này có kích thước tương tự ống hút nhựa bình thường. Việc hút nước rất dễ dàng.Vì làm từ kim loại nên sản phẩm dẫn nhiệt khá tốt. Nếu đồ uống nóng khiến bạn phải dè chừng vì có thể làm bỏng miệng thì đồ uống mát khi dùng cùng ống hút kim loại sẽ “đã” hơn rất nhiều.

Bạn có thể tự tin mang ống hút đi muôn nơi, để mỗi khi gọi nước, bên cạnh các lựa chọn về đường, đá, bạn còn có thể tự hào nói thêm “không dùng ống hút” và kiêu hãnh rút ống kim loại thân thiện với môi trường ra dùng. Các cửa hàng bán đồ uống cũng có thể đầu tư sử dụng ống hút kim loại và vệ sinh hằng ngày để giảm lượng ống hút nhựa khổng lồ thải ra môi trường.

Ưu điểm:

– Thân thiện với môi trường vì có thể dùng lâu.

– Hút dễ dàng.

– Dễ vệ sinh, bảo quản.

– Thiết kế chắc chắn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general