Combo bộ tưới nhỏ giọt 10 chậu và đầy đủ phụ kiện

Sách Combo bộ tưới nhỏ giọt 10 chậu và đầy đủ phụ kiện: Mô tả Bộ tưới nhỏ giọt HH10:HH10là 1 hệ thống tưới nhỏ giọtđơn giản nhưng đầy đủ và dễ sử dụng. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tưới nhỏ giọt cho vườn nhỏ của bạn.Bộtưới nhỏ giọt đơn giảnHH10bao…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo bộ tưới nhỏ giọt 10 chậu và đầy đủ phụ kiện đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo bộ tưới nhỏ giọt 10 chậu và đầy đủ phụ kiện ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Good
Đánh giá: Không có gì phải nói, hàng đủ tiêu chuẩn, nhìn hình là biết shop làm ăn thế nào r

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm rất tốt ! Có nhu cầu mình sẽ ủng hộ tiếp

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Combo bộ tưới nhỏ giọt 10 chậu và đầy đủ phụ kiện chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Mô tả Bộ tưới nhỏ giọt HH10:

HH10là 1 hệ thống tưới nhỏ giọtđơn giản nhưng đầy đủ và dễ sử dụng. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tưới nhỏ giọt cho vườn nhỏ của bạn.

Bộtưới nhỏ giọt đơn giảnHH10bao gồm tất cả các phần cần thiết cho 1 hệ thống tưới nhỏ giọt có thể dễ dàng lắp ráp bằng cách riêng của bạn mà không cần bất kỳ công cụ đặc biệt. Bạn chỉ phải bận rộn 1 lần, sau đó là chuỗi ngày tưới cây nhàn nhã thư thả.

Bộ tưới HH10 khôngbao gồm đồng hồ hẹn giờ tự động nhưng sau này bạn có thể bổ sung thêm đơn giản nếu phát sinh nhu cầu.

HH20sử dụng dây PE 4*6mm chịu áp lực tốt, đường kính trong 4mm, độ dày thành ống 1mm. Đầu tưới là dạng nhỏ giọt có chất chống tia UV. Hệ thống đầu tưới ống dẫn dây PE có độ bền trên 10 năm, đáp ứng tốt điều kiện môi trường ngoài trời.

Ứng dụng:

Hệ thống tưới nhỏ giọt HH10 thích hợp với những vườn nhỏtrên sân thượng, cây trồng trong chậu hoặc thùng xốp, vườn hoa hay mảnh vườn nhỏ cạnh nhà. Bộ kit tưới nhỏ giọt được sử dụng rộng rãi trên sân thượng, nhất là khu vực thành thị.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general