COMBO CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY TẬP 4 + 5 – VĂN HỌC TUỔI TEEN

Sách COMBO CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY TẬP 4 + 5 – VĂN HỌC TUỔI TEEN : Quý độc giả và các em thiếu niên thân mến!Bước qua lứa tuổi “thần tiên”, các em thiếu niên sẽ chính thức chuyển sang một giai đoạn mới – giai đoạn mà cuộc sống đặt ra cho các em không ít những khó kh…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công ty TNHH Truyền Thông Việt An

Ngày xuất bản: 2021-04-27 18:11:32

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 140

Nhà xuất bản: nxb van hoc

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm COMBO CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY TẬP 4 + 5 – VĂN HỌC TUỔI TEEN đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm COMBO CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY TẬP 4 + 5 – VĂN HỌC TUỔI TEEN ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Quý độc giả và các em thiếu niên thân mến!

Bước qua lứa tuổi “thần tiên”, các em thiếu niên sẽ chính thức chuyển sang một giai đoạn mới – giai đoạn mà cuộc sống đặt ra cho các em không ít những khó khăn, thử thách, khiến các em không khỏi ngỡ ngàng, và có phần lúng túng khi tìm cách “thoát” ra khỏi những khó khăn, thử thách đó.

Thực tế cho thấy, việc tìm cho mình “lối thoát hiểm” không hề đơn giản, mà còn rất khó khăn, khiến các em thiếu nhi nếu như không đủ sự kiên trì, tính nhẫn nại sẽ dẫn đến suy nghĩ, hành động thiếu chín chắn, dần dần đánh mất niềm tin vào cuộc sống.

Vậy phải làm thế nào để “thoát” ra được những khó khăn đó? Câu trả lời là: Hãy sống tin tưởng, luôn vui vẻ và mạnh mẽ. Bởi khi ta mạnh mẽ, ta mới có thể vững vàng trước mọi thử thách, chỉ khi ta tin tưởng vào bản thân ta mới có niềm tin vào cuộc sống, và chỉ khi ta luôn vui vẻ ta mới cảm nhận được những điều tốt đẹp xung quanh mình.

Thấu hiểu tâm trạng và những lo lắng, trăn trở của các em thiếu niên, học sinh, các bậc phụ huynh, tác giả Việt An – cây bút gạo cội đã thành công với khá nhiều những tựa sách văn học viết cho thiếu niên, học sinh đã dành nhiều tâm sức viết nên Cuộc sống bao điều hay 5″ với thông điệp xuyên suốt: Hãy sống tin tưởng, luôn vui vẻ và mạnh mẽ và “Cuộc sống bao điều hay 4” mang tới thông điệp: “Những bài học giáo dục con tim – mẹ dạy con gái”.

Mong rằng, “Cuộc sống bao điều hay 5″ và “Cuộc sống bao điều hay 4” sẽ giống như ánh nắng ban mai, không chỉ mang lại ánh sáng rạng ngời, mà còn giúp các em thiếu niên nhìn thấy những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Việt An Books xin trân trọng giới thiệu cuốn sách bổ ích này tới Quý độc giả thân yêu và mong nhận được sự đón đọc, cũng như ý kiến đóng góp để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản tiếp theo. 

Xin trân trọng cảm ơn!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general