Combo Hiệu ứng chim mồi (tập 1 + 2 – kèm hộp)

Sách Combo Hiệu ứng chim mồi (tập 1 + 2 – kèm hộp): Bộ combo Hiệu ứng chim mồi tập 1 và tập 2 trong hộp Ecoblader, với lời giới thiệu:Người ta hay coi lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn là hai thứ hoàn toàn đối nghịch nhau. Người đi theo hướng lý thuy…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công ty TNHH Ecoblader

Ngày xuất bản: 2016-06-01 16:50:53

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo Hiệu ứng chim mồi (tập 1 + 2 – kèm hộp) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo Hiệu ứng chim mồi (tập 1 + 2 – kèm hộp) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã từng mượn đọc rồi, mà hay quá nên canh sale hốt một lần nữa. Tuy không phải dân kinh doanh hay gì, nhưng mình muốn đọc để tránh bị lừa, đơn giản là cũng không thể câu dẫn mình dễ dàng nữa :)))

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Về Giao hàng: Giao hàng nhanh (vì đã mua gói now 365)
Về đóng gói: luôn tuyệt vời, gói đẹp, hộp xịn sò
Về chất lượng sách: Tuyệt vời ông mặt trời
Về nội dung sách: đọc rất cuốn, ví dụ cụ thể và đầy đủ
Về giá cả: rẻ không tưởng

Xin cảm ơn ❤️❤️❤️

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách được bọc rất đẹp luônnnn , giao hàng còn nhanh nữa ạ. yêuuu


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bộ combo Hiệu ứng chim mồi tập 1 và tập 2 trong hộp Ecoblader, với lời giới thiệu:

Người ta hay coi lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn là hai thứ hoàn toàn đối nghịch nhau. Người đi theo hướng lý thuyết thường coi kiến thức kinh nghiệm là một thứ thiếu bền vững và không phổ quát, còn kẻ đi theo hướng thực hành thường gọi sách vở là lý thuyết suông, không dùng được.

Thế nhưng, kể từ năm 2014, sau khi bắt đầu vừa tham gia nghiên cứu lý thuyết bậc sau đại học và viết các công trình khoa học, vừa tham gia bán hàng thực tiễn và ngã sấp mặt không biết bao nhiêu lần, chúng tôi phát hiện ra rằng lý thuyết và thực tiễn luôn song hành, gắn bó đến độ không thể tách rời: Người nắm lý thuyết nhưng không thực hành sẽ không thể biết những kiến thức của mình liệu có thể ứng dụng được trong thực tế hay không; ngược lại, người thực hành nhưng không có lý thuyết chống lưng sẽ không thể biết rằng liệu thành công của mình có cơ sở hay không, hay chỉ là may mắn và không thể áp dụng cho lần tiếp theo.

Do vậy, quyển sách được cấu trúc thành các phần nhỏ với lý thuyết và ứng dụng đan xen. Mỗi hiện tượng hay kỹ thuật bán hàng đều được giải thích bằng lý thuyết, và mỗi lý thuyết đều có các ứng dụng minh họa, nhằm giúp các bạn độc giả có thể có kiến thức vững chắc và linh hoạt. Để thể hiện sự tôn trọng với các tác giả đi trước, mọi thông tin và số liệu lấy từ các nghiên cứu của các nhà khoa học khác đều được trích dẫn cụ thể, chính xác và ghi nguồn đầy đủ ở phần Tài liệu tham khảo.

Một số thủ thuật ứng dụng là không chính thống và có thể không đúng chuẩn mực về đạo đức kinh doanh (thường gọi là thủ thuật “tà đạo”). Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ trình bày để các bạn độc giả có thể né tránh khi gặp phải—dưới vai trò người mua hàng.

Chúng tôi viết sách này không nhằm biến bạn thành giáo sư, mà nhằm kích thích sự hứng thú của bạn với tâm lý học, một ngành khoa học có quá nhiều ứng dụng vào kinh doanh. Do vậy, các kiến thức phức tạp, chi tiết hơn mang tính hàn lâm được đưa vào các phần phụ lục để phục vụ các bạn có nhu cầu tìm hiểu để ứng dụng sâu. Nhờ đó, các kiến thức ở phần nội dung chính sẽ vẫn giữ được sự đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn của riêng mình.

Hi vọng những kiến thức lý thuyết tích lũy trong quá trình nghiên cứu hàn lâm cùng với các ứng dụng tự suy từ kinh nghiệm tự doanh thực chiến của nhóm tác giả sẽ giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn. Chúc bạn có những phút giây thư giãn có ích cùng Hiệu ứng chim mồi!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general