Combo: Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực + Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng

Sách Combo: Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực + Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng: Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ LựcLời nói đầuTại sao bạn không đủ xuất sắc?Có rất nhiều người hỏi tôi: “Tại sao em có thành tích tốt, cũng không lười, nhưng vẫn không đủ xuất sắc?”. Tôi …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Minh Long

Ngày xuất bản: 2018-05-01 00:00:00

Kích thước: 17x23x5

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 546

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo: Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực + Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo: Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực + Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Rất tuyệt vời
Đánh giá: Combo khá hoàn hảo cho việc trau dồi kĩ năng nói chuyện và tạo động lực rất nhiều cho bản thân . Cuốn bí quyết ăn nói thì hơi mỏng xíu so với mình , nhưng bù lại nội dung đơn giản dễ hiểu , không lý thuyết , thực tế để hiểu và áp dụng .
Cuốn còn lại là đáng giá đồng tiền rồi :))
Mọi người vô mua đi nè , để cải thiện bản thân được từ trong ra ngoài luôn nha ❤️ hihi

Nội dung đánh giá : sản phẩm đã mua
Đánh giá: Nội dung sách rất hay, đặc biệt là quyển khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực. giao hàng nhanh, chất lượng sách rất tốt.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: mình đã.nhận được sách, nội dung đối với bản thân mình là hay, rất ok . giao hàng nhanh hơn dự kiến .chất lượng sách ngon cực kì ủng hộ


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực

Lời nói đầu

Tại sao bạn không đủ xuất sắc?

Có rất nhiều người hỏi tôi: “Tại sao em có thành tích tốt, cũng không lười, nhưng vẫn không đủ xuất sắc?”. Tôi chỉ có một câu trả lời cho vấn đề này: Bạn vẫn chưa thực sự thay đổi bản thân nhưng lại ép mình phải thành công, vì thế bạn mãi mãi không biết mình có thể xuất sắc thế nào.

Một huấn luyện viên dạy bơi cho trẻ em từng nói với tôi: “Ngài có biết làm thế nào để một đứa trẻ không biết bơi lại nhanh chóng học bơi được không? Rất đơn giản, chỉ cần thả trẻ xuống nước, để trẻ giãy giụa, làm quen với cảm giác ở dưới nước”. Tôi hỏi cậu ấy, làm như thế có nguy hiểm quá không? Huấn luyện viên nói rằng không cần quá lo lắng, chỉ cần kịp thời giúp sức, cứ luyện tập từ từ, bất kể ai cũng đều có thể biết bơi. Bởi vì trong tình huống nguy hiểm, tiềm năng của con người mới được bộc lộ rõ, học tập hay làm việc đều vừa nhanh vừa hiệu quả.
Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng

Quyển sách cung cấp 36 bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác.

Muốn có mối quan hệ xã hội tốt, hãy bắt đầu từ những lời nói làm đẹp lòng mọi người. Trong giao tiếp, hãy luôn nhớ các nguyên tác: Im lặng – Quan sát – Lắng nghe.

Đừng nói quá thẳng thắn, khiến người nghe thấy khó chịu!

Nói chuyện không dễ nghe sẽ khiến mọi người phản cảm và xa cách bạn, đồng thời dẫn đến việc bạn trở thành người có ấn tượng xấu.

Lời nói hay như những giai điệu đẹp, ai cũng muốn nghe.

Mời các bạn đón đọc.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general