Combo Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài

Sách Combo Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài : Combo Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài Combo Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài là bộ sách gồm 4 tập dành cho bé từ 1 đến 6 tuổi nhằm phát triển toàn diện sáu kĩ năng: ngôn ngữ, trí nhớ, đọc hiểu, tư duy, sáng tạo…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Tân Việt

Ngày xuất bản: 2015-06-25 00:00:00

Kích thước: 20.5 x 28 cm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sp rất đẹp sẽ ủng hộ shop


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Combo Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài

Combo Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài là bộ sách gồm 4 tập dành cho bé từ 1 đến 6 tuổi nhằm phát triển toàn diện sáu kĩ năng: ngôn ngữ, trí nhớ, đọc hiểu, tư duy, sáng tạo và giải quyết vấn đề. Thời kỳ trẻ từ 1 đến 6 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển nhất về thể chất và trí tuệ, bỏ qua một năm thì không thể lấy lại được. Do đó, việc tạo ra một sự dẫn dắt đúng hướng và rèn luyện chuyên nghiệp cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của các bậc cha mẹ. Bộ sách là một phương án bồi dưỡng khoa học và hiệu quả, có thể phát triển tiềm năng và ưu thế của trẻ một cách tốt nhất, và mang lại nhiều bất ngờ cho các bậc cha mẹ khi cùng con mình khôn lớn từng ngày!

Bộ sách lấy cơ sở từ lý thuyết “đa thông minh”, nhằm vào đối tượng là trẻ em từ 1 đến 6 tuổi, để tạo ra những bài học và luyện tập tốt nhất nhằm phát triển khả năng của các em. Mỗi bài học trong bộ sách đều tương ứng với một lứa tuổi khác nhau, sử dụng những tư liệu giáo dục đa dạng, để kết hợp và tạo ra những tác dụng tốt nhằm phát triển mạnh nhất các tiềm năng của trẻ, giúp các bé có thể đạt được “phong độ” và ưu thế tốt nhất về trí tuệ của mình, giúp trẻ khắc phục các điểm yếu và phát huy điểm mạnh. Bộ sách mang lại cho các bậc cha mẹ yêu con một “bảo thư” để phát triển trí lực, khai phá tiềm năng, mở cửa tương lai cho con trẻ, giúp các bậc phụ huynh từng ngày tìm thấy những điều bất ngờ để nuôi dạy con khôn lớn.

Combo Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài gồm 4 cuốn: Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi, Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 4 Tuổi, Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 5 Tuổi, Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 6 Tuổi.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general