Combo Sapiens: Lược Sử Loài Người và Homo Deus: Lược Sử Tương Lai + 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 (Tác giả: Yuval Noah Harari)

Sách Combo Sapiens: Lược Sử Loài Người và Homo Deus: Lược Sử Tương Lai + 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 (Tác giả: Yuval Noah Harari): Sapiens: Lược Sử Loài NgườiSapiens, đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, đ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhiều công ty phát hành

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo Sapiens: Lược Sử Loài Người và Homo Deus: Lược Sử Tương Lai + 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 (Tác giả: Yuval Noah Harari) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo Sapiens: Lược Sử Loài Người và Homo Deus: Lược Sử Tương Lai + 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 (Tác giả: Yuval Noah Harari) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bộ 3 combi này của Yuval Noah Harari là chủ yếu thiên về khoa học và thuyết tiến hoá, và khi đọc thì đối vs 1 số bạn và cả mình nữa thì hơi có bất đồng về quan điểm tôn giáo, nhưng khi chúng ta đọc sách thì chúng ta nên mở rộng lòng và đón nhận những quan điểm trái chiều, và hãy đọc sách với mục đích tiếp thu và tiếp thu 1 cách có chọn lọc. cái gì mình thấy tốt hay xấu trên quan điểm cá nhân của mình thì mình tiếp thu hay loại bỏ đều do mình cả. và mỗi cuốn sách đều mang ý nghĩa riêng, mỗi bạn đọc đều có cách nhìn riêng..con riêng mình thì mình thấy sách cũng khá là hay mặc dù cũng có những quan điểm bất đồng… nhưng đây cũng là sách đáng để đọc. và nếu các bạn đọc với tâm thái là tiếp thu ý kiến trái chiều và tiếp thu có chọn lọc thì dù có bất đồng quan điểm hay gì đi nữa cũng không phải là vấn đề, còn không thì các bạn tốt nhất không nên đọc.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đóng gói cẩn thận, tuy nhiên có thể do dịch bệnh nên hàng giao tương đối trễ. Vẫn tin tưởng và ủng hộ vì sự an tâm mà mang đến. Về nội dung sách thì mình chưa đọc hết và cũng tùy cảm nhận của mn nữa. Chúc mn có nhiều trải nghiệm tốt đẹp với

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng rất nhanh. Mình chỉ vừa đọc quyển Homo Deus và cảm nhận của mình dành cho quyển sách này là nó đã cho mình một cái nhìn mới khi học lịch sử, quyển sách homo deus phỏng đoán một tương lai hướng đi của nhân loại dựa trên lịch sử hình thành và phát triển của thế giới cũng như tâm lý của xã hội loài người. Sách rất hay, cảm ơn Tâm Như vì đã quyết định mua và đọc.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sapiens: Lược Sử Loài Người

Sapiens, đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại.

Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng đã định hình loài người và thế giới quanh nó, chẳng hạn như sự ra đời của sản xuất nông nghiệp, việc tạo ra tiền, sự lan truyền của những tôn giáo, và sự nổi lên của những nhà nước quốc gia. Không giống như những quyển sách khác cùng loại, Sapiens đã có một lối tiếp cận liên ngành học, bắc cầu qua những khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có. Hơn nữa, lấy cả quan điểm vĩ mô và vi mô, Sapiens không chỉ đề cập đến những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào việc những cá nhân trong lịch sử đó đã cảm nhận nó như thế nào.

Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác. Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình.

“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có những tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về những thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận” (Yuval Noah Harari)

Homo Deus: Lược Sử Tương Lai

Homo sapiens có phải là một dạng sống siêu đẳng, hay chỉ là một tay đầu gấu địa phương? Làm thế nào con người lại tin rằng họ không chỉ đã kiểm soát thế giới, mà còn mang lại ý nghĩa cho nó? Công nghệ sinh học và trí thông minh nhân tạo đe doạ loài người ra sao? Sinh vật nào có thể kế thừa loài người, và tôn giáo mới nào sẽ được sản sinh?

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Sau khi tìm hiểu quá khứ và tương lai của nhân loại qua hai cuốn sách gây tiếng vang là Sapiens và Homo deus, Yuval Noah Harari đi sâu vào các vấn đề “ngay tại đây” và “ngay lúc này”, tức các sự kiện hiện tại và tương lai gần nhất của xã hội loài người.

Những triển vọng đầy hứa hẹn của công nghệ sẽ được đưa ra bàn luận bên cạnh những hiểm họa như “đứt gãy” do công nghệ gây ra, việc kiểm soát thế giới bên trong dẫn tới sự sụp đổ của hệ thần kinh hay “tự do trong khuôn khổ”. Chính trị và tôn giáo có còn bắt tay nhau như trong quá khứ hay sẽ thao túng con người theo những cách riêng rẽ, mới mẻ hơn? Và những vấn đề toàn cầu ấy liên quan mật thiết tới hành vi và đạo đức của từng cá nhân riêng lẻ như thế nào? Xét cho cùng, những thách thức lớn nhất và những lựa chọn quan trọng nhất của ngày nay là gì? Ta cần chú ý đến điều gì? Ta nên dạy con cái ta những gì?

“Cuộc khủng hoảng sinh thái đang lấp ló, mối đe dọa của các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt [] và sự trỗi dậy của các công nghệ đột phá mới” là những nỗi lo không của riêng ai; và Harari sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường bóc tách từng vấn đề một cách thấu đáo.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general