Combo Sức Mạnh Tiềm Thức + Đắc Nhân Tâm

Sách Combo Sức Mạnh Tiềm Thức + Đắc Nhân Tâm: Từ ngày ấy, Đắc Nhân Tâm trở thành cuốn sách không-chịu-nằm-yên-trên-kệ. Ngoài ý được tái bản liên tục ở khắp nơi trên thế giới, thì cụm từ này còn có một ý khác, đó là cuốn sách đã được Ngài Dale bổ …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Ngày xuất bản: 2019-03-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng Hợp

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo Sức Mạnh Tiềm Thức + Đắc Nhân Tâm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo Sức Mạnh Tiềm Thức + Đắc Nhân Tâm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Combo Sức Mạnh Tiềm Thức + Đắc Nhân Tâm rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Từ ngày ấy, Đắc Nhân Tâm trở thành cuốn sách không-chịu-nằm-yên-trên-kệ. Ngoài ý được tái bản liên tục ở khắp nơi trên thế giới, thì cụm từ này còn có một ý khác, đó là cuốn sách đã được Ngài Dale bổ sung và hiệu chỉnh liên tục các câu chuyện mới, cách diễn đạt mới, nên ở mỗi lần xuất hiện, Đắc Nhân Tâm đều có những điều mới mẻ. Việc này cũng tiếp tục được con trai ông thực hiện sau khi ông qua đời, như ý nguyện của ông.

Được đánh giá là cuốn sách có sức lan tỏa rộng lớn, được dịch ra hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới và luôn nằm trong Top sách bán chạy ở mọi thị trường xuất bản, Đắc Nhân Tâm đã có đời sống xứng tầm với giá trị thực tế của mình. Đây có thể coi là một trong những cuốn sách dòng self-help chính thống đầu tiên. Và Ngài Dale cũng trở thành một trong những tác giả ảnh hưởng trực tiếp nhiều nhất đến sự thay đổi tích cực của hàng triệu độc giả trên thế giới.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general