Combo Thiếc Hàn 63A-63 % 0.8mm và Hộp Nhựa Thông

Sách Combo Thiếc Hàn 63A-63 % 0.8mm và Hộp Nhựa Thông: Combo Thiếc Hàn 63A-63 % 0.8mm và Hộp Nhựa ThôngBộ phụ kiện hàn sẽ giúp ích rất nhiều đối vơi các bạn sinh viên và các bạn mới tập tành hàn mà chưa biết cần những phụ kiện gì thì combo này sẽ rất hữu…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo Thiếc Hàn 63A-63 % 0.8mm và Hộp Nhựa Thông đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo Thiếc Hàn 63A-63 % 0.8mm và Hộp Nhựa Thông ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: hàng đúng theo yêu cầu nhưng chưa sử dụng chưa biết thế nào

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: chất lượng tốt, giá rẻ.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: rat hai long


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Combo Thiếc Hàn 63A-63 % 0.8mm và Hộp Nhựa Thông

Bộ phụ kiện hàn sẽ giúp ích rất nhiều đối vơi các bạn sinh viên và các bạn mới tập tành hàn mà chưa biết cần những phụ kiện gì thì combo này sẽ rất hữu ích cho bạn. Thiếc hàn solder 63A – 63% 0.8mm là loại thiếc hàn cho mối hàn bóng, đẹp, và được dùng nhiều trong trường học, gia đình … bởi thiết kế nhỏ, nhẹ.

Thiếc Hàn 63A-63 % 0.8mm

Là một trong những loại thiếc hàn chất lượng. Với thành phần 63% thiếc cho mối hàn bóng đẹp và ít độc hại hơn các loại thiếc hàn kém chất lượng.

  • Đường kính dây: 0.8mm
  • Khối lượng
    • 50 g
    • 100g

Là một chất xúc tác giúp cho quá trình hàn được dễ dàng hơn do khi bị đun nóng nhựa thông phân hủy ra một chất có tính acid có tính tẩy bề mặt cần hàn. Nhựa thông còn làm giảm sức căng bề mặt của thiếc hàn do đó giúp thiếc hàn bám vào mối hàn mịn hơn. làm cho thiếc dính ướt, bám vào bề mặt hàn, giúp mối hàn cách ly với môi trườngxung quanh như nhiệt độ, oxy, độ ẩm…


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general