Combo Trọn Bộ 2 Cuốn: Bộ Sách Tự Xóa Thông Minh – Bé Vào Mẫu Giáo + Bé Tập Tô Nét (3- 5 Tuổi) – Tặng Bút Xóa

Sách Combo Trọn Bộ 2 Cuốn: Bộ Sách Tự Xóa Thông Minh – Bé Vào Mẫu Giáo + Bé Tập Tô Nét (3- 5 Tuổi) – Tặng Bút Xóa: Bé sẽ được làm quen với rất nhiều môn học hay, thế nhưng để tiếp cận mọi môn học một cách dễ dàng, bao giờ bé cũng cần học chữ trước để biết đọc và biết viết trước. Do đó, việc học chữ cái trước khi c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Tân Việt

Ngày xuất bản: 2020-11-15 00:00:00

Kích thước: 22.7 x 28 cm

Dịch Giả: Bích Lộc

Loại bìa: Bìa cứng

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo Trọn Bộ 2 Cuốn: Bộ Sách Tự Xóa Thông Minh – Bé Vào Mẫu Giáo + Bé Tập Tô Nét (3- 5 Tuổi) – Tặng Bút Xóa đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo Trọn Bộ 2 Cuốn: Bộ Sách Tự Xóa Thông Minh – Bé Vào Mẫu Giáo + Bé Tập Tô Nét (3- 5 Tuổi) – Tặng Bút Xóa ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, sách đẹp và bổ ích

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hình đẹp, bé rất thích nhưng hơi ít trang

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay, bé nhà mình rất thích, sử dụng đc nhiều lần, bé tô xong lấy giấy lau tý là sạch, lại tô lại từ đầu


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bé sẽ được làm quen với rất nhiều môn học hay, thế nhưng để tiếp cận mọi môn học một cách dễ dàng, bao giờ bé cũng cần học chữ trước để biết đọc và biết viết trước. Do đó, việc học chữ cái trước khi chính thức vào lớp 1 cũng là một nhiệm vụ quan trọng mà cả các bé và các bậc phụ huynh cần lưu tâm.

Bộ sách “Bé Vào mẫu giáo” giúp bé nhận biết các đường nét, chữ cái đầu tiên, thông qua các hoạt động như tô theo nét chấm, bé được rèn luyện các cơ tay và tập tô một số nét cơ bản. Các mẫu chữ được biên soạn theo mẫu chữ chuẩn của bậc Tiểu học, kèm theo những hình vẽ minh họa sinh động, dễ thương, cho bé cảm giác “học mà chơi – chơi mà học” để việc tiếp thu kiến thức được dễ dàng và thuận lợi. Tác dụng của cuốn sách là không những giúp bé làm quen với chữ viết mà còn góp phần nâng cao khả năng ghi nhớ, cách thức sử dụng bút vở, rèn luyện chữ đẹp.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general