Combo – Xưởng sáng tạo rộn ràng

Sách Combo – Xưởng sáng tạo rộn ràng : Ngập tràn các hoạt động sáng tạo cho bạn nhỏ 3+.- Thích hợp làm quà tặng cho bạn nhỏ mê sáng tạo. Bộ sách chứa rất nhiều tâm huyết của Nhã Nam và Usborne – nhà xuất bản sách thiếu nhi thành công nhất…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Combo – Xưởng sáng tạo rộn ràng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Combo – Xưởng sáng tạo rộn ràng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Quá đã lun mng oi, mới đầu em cũng sợ lừa đảo mua combo mà không phải ba cuốn nma em vẫn quyết định thử rùi ngta gửi em ba cuốn thiệt. tính ra mua lẻ mà 3 cuốn tới hơn 300 mà này có 150 mua đc 3 cuốn. bth em ít đánh giá lắm mà này đỉnh quá nên phải đánh giá liền, cảm ơn sốp ❤️

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Combo này 1 bộ 3 cuốn 150k, rất đáng mua

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đóng gói tốt, hàng giao đúng quảng cáo.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ngập tràn các hoạt động sáng tạo cho bạn nhỏ 3+.

– Thích hợp làm quà tặng cho bạn nhỏ mê sáng tạo. Bộ sách chứa rất nhiều tâm huyết của Nhã Nam và Usborne – nhà xuất bản sách thiếu nhi thành công nhất tại Anh, mang tầm vóc toàn cầu, được phụ huynh và trẻ em trên khắp thế giới tin yêu.

3 cuốn sách với 3 chủ đề thiết thực mọi bạn nhỏ đều say mê: Học vẽ từ hình cơ bản, Vẽ và tô màu sáng tạo, Giải đố.

Sách đầy ắp những hoạt động sáng tạo siêu vui giúp khơi mở và nuôi dưỡng trí tưởng tượng, óc sáng tạo và phát triển tư duy logic cho trẻ. Sách được thiết kế dạng sổ xé độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Nhã Nam.

Mỗi cuốn 366 trang ứng với 366 ngày trong năm. Mỗi trang là một thử thách dành cho bạn nhỏ. Em có thể tách rời từng trang để lồng khung treo tường hoặc lập một bộ sưu tập của riêng mình.

Bộ sách bày ra một “xưởng sáng tạo” rực rỡ sắc màu để bạn nhỏ thỏa thuê tí toáy, sáng tạo, vui chơi. Sách sử dụng những tông màu đẹp mắt, phối màu nghệ thuật, minh họa vô cùng ấn tượng. Trình bày và hướng dẫn rành mạch, khoa học, để bạn nhỏ dễ học dễ chơi. Mỗi cuốn sách là một “phòng sáng tạo” khác nhau, với những hoạt động, trò chơi đa dạng.

————-

MỖI NGÀY GIẢI MỘT CÂU ĐỐ (Phil Clarke viết lời, Michael Hill thiết kế): Cuốn sách tập hợp 366 thử thách phong phú, đa dạng, mỗi loại thử thách giúp em phát triển một dạng kỹ năng, tư duy khác nhau.

+ Thử thách tìm đường thoát khỏi mê cùng, tìm điểm giống – khác nhau, tìm số… giúp cải thiện khả năng tập trung, kỹ năng quan sát và sự kiên trì.

+ Các thử thách ghi nhớ hình ảnh và thứ tự giúp tăng cường trí nhớ.

+ Các thử thách vẽ, trang trí kích thích óc sáng tạo.

+ Các thử thách sắp xếp từ, nối từ, khoanh từ, giải ô chữ giúp tăng vốn từ vựng và rèn luyện tư duy ngôn ngữ. + Các thử thách sửa lỗi chính tả giúp em ghi nhớ và biết dùng từ chính xác.

+ Các thử thách xếp hình khối rèn luyện tư duy không gian.

+ Các thử thách tính toán giúp em rèn luyện trí nhớ và kỹ năng tính toán.

+ Các thử thách giải mật rèn luyện tư duy logic. … Và rất nhiều thử thách rèn luyện trí thông minh cho con. Những trò vui rực rỡ sắc màu sẽ mang đến cho bạn nhỏ 366 ngày vui vẻ, bổ ích. MỖI NGÀY NGUỆCH NGOẠC MỘT BỨC VỄ (Phil Clarke viết lời, Michael Hill – Laura Hammonds thiết kế): Nghệ Thuật Nguệch Ngoạc (Doodle Art) được tạo ra từ sức sáng tạo không giới hạn của tiềm thức. Với cuốn sách này, em được thỏa sức vẽ, tô màu, trang trí từ những gợi ý, phác họa sẵn có. Chẳng hạn như: Vẽ một đĩa đầy ắp mỳ spaghetti và thịt viên, Biến những vết mực hay dấu vân tay thành các hình vẽ thú vị, Vẽ khuôn mặt cho các chú hề, Trang trí tự do, Biến những đường nguệch ngoạc thành một bức tranh ấn tượng, Trang trí bánh vòng, Sáng tạo hình vẽ từ các khối lập phương, Trang trí thiệp cảm ơn, Vẽ tinh cầu nhỏ của riêng em,… Một cuốn sách sáng tạo không giới hạn, mang đến cho em những giờ phút lấp lánh sắc màu, ngập tràn niềm vui. Mỗi trang là một “kiệt tác nhỏ”. Sau 366 ngày, em có một “triển lãm” hoành tráng của riêng mình. MỖI NGÀY NẮN NÓT MỘT BỨC TRANH (Sam Smith viết lời, Michael Hill – Sharon Cooper thiết kế): Sách dạy bạn nhỏ vẽ con vật, đồ vật, sự vật, con người, cảnh vật,… từ các hình cơ bản, qua những bước hướng dẫn chi tiết, rành mạch, dễ hiểu. Sau khi học vẽ từng bước, em được trang trí và tô màu theo ý thích. Mỗi ngày học vẽ một bức tranh. Sau 366 ngày vui học, em có hẳn một “kho tàng” kiến thức, kỹ năng hội họa cơ bản của riêng mình để phát triển tiếp về sau.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general