Con Đường Hồi Giáo (Tái Bản)

Sách Con Đường Hồi Giáo (Tái Bản): Con Đường Hồi Giáo (Tái Bản)”Bởi tôi biết còn có rất nhiều điều thiêng liêng hơn niềm tin tôn giáo, ấy là niềm tin vào sự ràng buộc cội rễ của giống loài; vào sự giống nhau giữa người với người hơn l…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2018-01-05 16:37:00

Kích thước:

14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 304

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Con Đường Hồi Giáo (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Con Đường Hồi Giáo (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thực sự sách rất cuốn, có những bức tranh tuyệt đẹp bên trong như theo tác giả đến từng nơi thực sự. Cuốn sách làm mình mở mang tầm mắt, tiếp thu được nhiều kiến thức, miệng chữ O mắt chữ A với những điều lần đầu mình được nghe. Quá tuyệt nhé nên mua.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình đọc xong cuốn này trên một chuyến bay từ Việt Nam đến một quốc gia rất nhiều người Hồi giáo. Nó giúp mình hiểu thêm nhiều về tôn giáo này.
Sách mô tả lại hành trình của tác giả khi đi thăm các quốc gia Hồi Giáo nằm trên con đường của các chiến binh Ottoman đem theo tư tưởng Hồi giáo năm xưa

Nội dung đánh giá : Một quyển sách đánh đọc
Đánh giá: Mình đã nhiều lần mua sách trên và chưa lần nào phải thất vọng về chất lượng. Còn về nội dung sách thì phải nói là cực kỳ thích luôn í. Đây không giống như những cuốn sách du ký thông thường mà là một quyển sách cung cấp rất nhiều kiến thức về Trung Đông, các nước Hồi giáo ở nhiều khía cạnh khác nhau, làm thay đổi ít nhiều các quan niệm mà người ta gắn cho Trung Đông. Ngoài bom đạn, Trung Đông còn có những bữa tiệc, những con người hiếu khách. Đặc biệt hơn ta biết nhiều hơn về các tôn giáo, các nhánh của đạo Hồi, các trải nghiệm đặc biệt của tác giả. Với ngòi bút sắc sảo của chị Phương Mai sẽ khiến ta không phải thất vọng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Con Đường Hồi Giáo (Tái Bản)

“Bởi tôi biết còn có rất nhiều điều thiêng liêng hơn niềm tin tôn giáo, ấy là niềm tin vào sự ràng buộc cội rễ của giống loài; vào sự giống nhau giữa người với người hơn là sự khác biệt về đức tin; vào lòng tốt; vào sự đồng cảm và hướng thiện.

Tôi tin là một khi đặt chân đến Trung Đông, với trái tim này mở toang không che giấu, những người Hồi rồi cũng sẽ mở lòng với tôi – một cô gái Việt Nam vô thần.”

(Nguyễn Phương Mai)


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general