Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học – Tổng Ôn và Luyện Đề

Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học – Tổng Ôn và Luyện Đề: Sắp thi rồi mà kiến thức còn mông lung, mơ hồ quá ?Luyện đề mãi mà điểm không cải thiện ??Sách luyện đề nhiều quá, không biết lựa chọn sách nào cho hiệu quả và hợp túi tiền ?……Nếu bạn gặp phải nhữ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công ty CP Giáo dục Trực tuyến Việt Nam

Ngày xuất bản: 2019-01-16 08:39:56

Kích thước:

Khổ 19 x 27 cm, in 2 màu. 

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 416

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học – Tổng Ôn và Luyện Đề đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học – Tổng Ôn và Luyện Đề ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh, anh shipper thân thiện với nhiệt tình lắm, do em bận nên hẹn anh 3 lần mới nhận được hàng mà anh vẫn vui vẻ.
Sách mới xem qua thì thấy oke, cái phiếu trắc nghiệm kia có ích lắm, tiện cực kỳ. Còn phải đọc kỹ mới có thể hiểu được sách. hy vọng sẽ oke hì hì

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cái nhìn ban đầu thì em khá là hài lòng còn về sau chất lượng nội dung mà sách mang lại thì em chưa nói trước được điều gì. Ban đầu mng phê bình về cách vận chuyện cũng như đóng góc làm sách bị hỏng hay không có phiếu trắc nghiệm như phần mô tả nên em cũng hơi phân vân. Nhưng em khá hài lòng khi đã nhận được sách ạ! Sách hoàn toàn được đóng gói cẩn thận và có phiếu trắc nghiệm

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng thì đúng ngày . nhưng mà tiếc là không giao sớm được (chắc là do từng đơn vị vận chuyển) . sản phẩm giao làm em rất hài lòng ( không bị nhăn nhó này nọ ạ )


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sắp thi rồi mà kiến thức còn mông lung, mơ hồ quá ?

Luyện đề mãi mà điểm không cải thiện ??

Sách luyện đề nhiều quá, không biết lựa chọn sách nào cho hiệu quả và hợp túi tiền ?

……

Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên, chắc chắn bộ CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA là cuốn sách mà bạn phải đọc!

Lấy phương trâm “LUYỆN ĐÚNG  LUYỆN TRÚNG  LUYỆN SÂU  LUYỆN ĐỦ” làm kim chỉ nam biên soạn bộ CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn ở trên. Đội ngũ tác giả Lovebook đã tạo ra 5 sự khác biệt cốt lõi sau:

CHI TIẾT  CHI TIẾT  RẤT CHI TIẾT

Đây là yếu tố khác biệt hẳn so với các sách luyện đề khác trên thị trường. Đến với 31 ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA TRONG SÁCH CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC, các bạn không phải mất thời gian mò mẫm đáp án chi tiết cho từng câu hỏi, bài tập như phải lên mạng xem video, kiểm tra Mail,… để biết được lời giải chi tiết, những lưu ý, kĩ năng quan trọng. Tất cả mọi thứ, mọi khúc mắc đã được chúng tôi trình bày rõ ràng, mạch lạch một cách đầy đủ trong sách rồi. Công việc của các bạn là chỉ cần ôm lấy cuốn sách và nghiền ngẫm thật kĩ.

BÁM SÁT MA TRẬN, PHẠM VI KIẾN THỨC CỦA BỘ GIÁO DỤC

Để việc luyện đề hiệu quả, cấu trúc đề phải chuẩn, sát với đề Minh Họa của BGD. Nhóm tác giả đã nỗ lực hoàn thiện hơn 1 nửa số đề trong sách thật sát với đề Minh Họa của BGD. Phần còn lại, chúng tôi có tạo ra một số đề có sự biến hóa đôi chút so với cấu trúc chuẩn để các em có sự phòng bị tốt nhất khi kì thi chính thức diễn ra. Tất cả các đề đều bám sát phạm vi kiến thức ôn luyện mà BGD yêu cầu, không lan man, dàn trải.

TỐI ƯU GIÁ TRỊ TRÊN TỪNG TRANG GIẤY

Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì sự hào hứng khi đọc ở bất kì trang nào trong sách của độc giả. Mỗi một trang sách trôi qua, quý độc giả phải đọng lại được điều gì đó.

TỔNG ÔN KIẾN THỨC

Ở bộ CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA, độc giả không chỉ dừng lại ở việc luyện đề, độc giả còn có thể chủ động ôn lại những kiến thức, lí thuyết quan trọng ngay trong phần lời giải chi tiết các đề thông qua các mục như FOR REVIEW, CHÚ Ý,….

CỘNG ĐỒNG ĐỘC GIẢ SÁCH CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA

Khai báo chính hãng


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general