Cop Craft – Cảnh Sát Đến Từ Hai Thế Giới (Tập 3)

Sách Cop Craft – Cảnh Sát Đến Từ Hai Thế Giới (Tập 3): Cop Craft – Cảnh Sát Đến Từ Hai Thế Giới (Tập 3)Tilarna Exedilika – Nữ kiếm sĩ xinh đẹp đến từ thế giới khác, thành viên Đội Kiểm Tục Đặc Biệt của Sở Cảnh sát thành phố San Teresa. Cộng sự của cô là …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Tsuki LightNovel

Ngày xuất bản: 2021-08-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 18 cm

Dịch Giả: Kam Tròn

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 330

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Cop Craft – Cảnh Sát Đến Từ Hai Thế Giới (Tập 3) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Cop Craft – Cảnh Sát Đến Từ Hai Thế Giới (Tập 3) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đầy đủ phụ kiện bản đặc biệt, cơ mà vì có móc khoá nên sách bị hằn cả bìa ngoài bìa trong luôn. Mua trong đợt được giảm 40% nên khá hài lòng. Chờ tập 4.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mê series này bởi ngoài trinh thám và những giây phút hành động tuyệt đỉnh ra, cốt truyện cũng xen vào những khoảnh khắc rất dễ thương

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh trước dự kiến
Hàng chắn chắn, đẹp, không có dấu hiệu bị va đập hay lõm nói chung là nguyên vẹn
Rất hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cop Craft – Cảnh Sát Đến Từ Hai Thế Giới (Tập 3)

Tilarna Exedilika – Nữ kiếm sĩ xinh đẹp đến từ thế giới khác, thành viên Đội Kiểm Tục Đặc Biệt của Sở Cảnh sát thành phố San Teresa. Cộng sự của cô là vị thám tử tài giỏi Kei Matoba. Bối cảnh của vụ án lần này chính là trường Cao trung Sherwood, một nơi được nhiều nam, nữ sinh đến từ các gia đình giàu có trong khu dân cư cao cấp Queens Valley theo học. Tại đây, rất nhiều xác chết đã được tìm thấy trong tình trạng lõa thể. Tilarna và Matoba được giao nhiệm vụ trà trộn vào trong ngôi trường này để đóng vai mồi nhử. Tilarna đã mạnh dạn khoác lên mình bộ đồng phục và trở thành một… học sinh mới chuyển đến trường Sherwood?
Vụ án náo động nhất của series sắp xảy ra trong thành phố San Teresa. Các bạn hãy cùng đón đọc nhé!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general