Cuộc đời kỳ lạ của Nikola Tesla (tái bản 2018)

Sách Cuộc đời kỳ lạ của Nikola Tesla (tái bản 2018): *** Nội dung phiên bản tái bản không có thay đổi so với phiên bản đầu, chỉ thay đổi format và số đăng ký năm theo Luật Xuất Bản ***—————————————Được mệnh danh là “nhà khoa …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Ecoblader

Ngày xuất bản: 2018-06-01 14:29:16

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 120

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Cuộc đời kỳ lạ của Nikola Tesla (tái bản 2018) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Cuộc đời kỳ lạ của Nikola Tesla (tái bản 2018) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: quyển sách mỏng tẹo, có hơn 100 trang mà ngốn nhiều tg mình quá. Vì đọc đến ý tưởng nào của ngài Tesla là lại gg hoặc ngồi ngẫm nghĩ liên tưởng đến những ứng dụng mà bây giờ chúng ta đang được hưởng. Đúng là nhà phát minh của tương lai. Không ngờ giọng văn của ngài Tesla lại hài hước, dí dỏm vậy. Xong cuốn này mình đang tìm thêm sách về Nikola Tesla để đọc thêm. Cuốn quá!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: 2 NĂM NAY NHỜ NHIỀU PHƯƠNG TIỆN TRÙYÊN THÔNG + CÁC GROUP VỀ KHOA HỌC VÀ DUY TÂM PHỔ BIẾN BÊN MỌI NGƯỜI CÓ CƠ HỘI HIỂU VÀ BIẾT ĐƯỢC NHÀ ĐẠI KHOA HỌC TESLA – NGÀY CÀNG NHIỀU Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ ÔNG XỨNG ĐÁNG VỚI DANH XƯNG ” KHOA HỌC GIA ĐẶC BIỆT , VĨ ĐẠI NHẤT LỊCH SỬ ” – ĐIỀU NÀY ĐỌC SÁCH + TÌM HIỂU BẠN SẼ THẤY RÕ

SÁCH KHÁ DÀY ,BÌA CHẤT + NỘI DUNG MẠCH LẠC.SALE GIÁ QUÁ OK NHA.
HÌNH MINH HỌA

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Rất hay, tuy mỏng nhưng là bản viết tay của Tesla nên cảm thấy giọng văn khá gần gũi, lối viết rất dí dỏm và cuộc đời của ông ấy thật độc lạ. Tiếc cho một nhân tài dù làm việc hết mình, có những sáng tạo vượt bậc nhưng nghèo vì chẳng đặt đồng tiền làm trọng tâm, nhưng vì thế mà ấn tượng của mình về Tesla khá đẹp.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

*** Nội dung phiên bản tái bản không có thay đổi so với phiên bản đầu, chỉ thay đổi format và số đăng ký năm theo Luật Xuất Bản ***

—————————————

Được mệnh danh là “nhà khoa học điên” của giới vật lý, Tesla là người đi tiên phong đưa kỹ thuật điện, điện từ vào đời sống. Với cách tư duy kỳ lạ của mình, ông đã có đến khoảng 300 bằng phát minh, tiêu biểu như động cơ điện không đồng bộ hay lõi Tesla. Rất nhiều phát minh của Tesla đang được ứng dụng trong các thiết bị điện xung quanh ta ngày nay.

Thật không dễ để hiểu thấu hết những gì đang diễn ra trong đầu Tesla, một thiên tài với trí nhớ hình ảnh, biết tám thứ tiếng và có tầm nhìn vượt thời đại. Những gì ông đã viết trong quyển sách này có thể kỳ lạ và khó tin, nhưng hãy nhớ rằng, người ta đã mất gần một thế kỷ để biết những gì Tesla đề xuất là chính xác và khả thi!

Hy vọng quý bạn đọc có thể nhìn ra được điều gì đó mới mẻ trong những câu chữ của Tesla, bởi đó có thể là những hiểu biết giúp ta thay đổi cả thế giới này.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general