Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tớ – Động Vật

Sách Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tớ – Động Vật: Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tớ – Động Vật Thế giới có muôn vàn điều kì thú và bộ sách Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên của Tớ sẽ dẫn bé bước vào cuộc hành trình khám phá thế giới diệu kì ấy. Bộ sách gồm 5 cuốn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2015-04-20 00:00:00

Kích thước: 21 x 21 cm

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 127

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tớ – Động Vật đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tớ – Động Vật ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hay, bổ ích, nên mua cho bé
Đánh giá: Mình rất thích quyển sách này, hình ảnh sinh động và thực tế. Giấy in màu đẹp, sắc nét. Về nội dung thì rất chi tiết, súc tích, như xem thế giới động vật. Phần cuối quyển sách còn có phần hướng dẫn người lớn nên dạy bé như thế nào qua những thói quen cử chỉ sinh hoạt của động vật. Nói túm lại là nên mua, mình sẽ mua thêm cho đủ bộ cho bé.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách rất hay cho cả người lớn và trẻ em cùng tìm hiểu hơn về thế giới động vật. Hình ảnh rõ nét, trình bày đẹp. Nội dung thú vị, nhất là phần gợi ý tương tác giữa phụ huynh và bé ở cuối sách. Recommend!

Nội dung đánh giá : Bộ sách tuyệt vời
Đánh giá: Bộ sách “Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ” là bộ sách rất hay, hình ảnh đẹp, rõ ràng. Mình khá khó tính trong việc chọn sách cho con, nên luôn phải đọc thử rồi mới mua. Mình đã mua thử 2 cuốn: Động vật, và Vũ trụ. Con mình rất thích. Ngay khi giảm giá chỉ còn 84k/cuốn thì mình đã nhanh chóng bổ sung trọn bộ.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tớ – Động Vật

Thế giới có muôn vàn điều kì thú và bộ sách Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên của Tớ sẽ dẫn bé bước vào cuộc hành trình khám phá thế giới diệu kì ấy.

Bộ sách gồm 5 cuốn:

– Đại Dương.

– Khủng Long.

– Động Vật.

– Vũ Trụ.

– Những Câu Hỏi Tại Sao.

Tập sách Động Vật với những minh họa ảnh đẹp và sống động, giúp các bạn nhỏ làm quen tới hơn 30 con vật và cuộc sống kì lạ của chúng trong các môi trường khác nhau như: trên thảo nguyên, trong rừng thẳm, trên sa mạc, ở vùng cực. Trong sách, các em có thể tìm thấy hơn 200 tấm ảnh đẹp lạ lùng và những câu chuyện thú vị, những câu hỏi ở mỗi phần gợi cho các em so sánh mình với những con vật, lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh và nhiều điều khác nữa.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general