Đắc Nhân Tâm – Phiên Bản Dành Cho Doanh Nhân

Sách Đắc Nhân Tâm – Phiên Bản Dành Cho Doanh Nhân: Đắc Nhân Tâm – phiên bản đặc biệt dành cho doanh nhânKhông ai ở đời mà không nhờ cậy tới người khác. Muốn làm việc gì cũng phải có người khác giúp sức. Cuốn “Đắc Nhân Tâm” sẽ giúp các bạn thành công …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: BIZBOOKS

Ngày xuất bản: 2019-04-01 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Nguyễn Hiến Lê

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 412

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đắc Nhân Tâm – Phiên Bản Dành Cho Doanh Nhân đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đắc Nhân Tâm – Phiên Bản Dành Cho Doanh Nhân ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách khi được giao đến rất đẹp,nội dung bên trong tạm thời chưa nói đến, chỉ có điều đây là sách bên Fahasa nên giao hơi lâu(đúng một tuần) nhưng rất xứng đáng,giá cả phải chăng.Đáng được cân nhắc lựa chọn.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm rất tốt giấy tốt . Chữ in rõ ràng người mắt kém vẫn đọc tốt mong rằng shop có nhiều sản phẩm khổ lớn chữ to để người mắt kém có thể đọc tốt hơn ạ

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một phiên bản khác của đắc nhân tâm nhìn rất bắt mắt, mình đã từng đọc đắc nhân tâm bản thường, và bh là bản dành cho doanh nhân, thật hồi hội và nông nóng không biết nội dung khác biệt thế nào, mình rất mong chờ


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Đắc Nhân Tâm – phiên bản đặc biệt dành cho doanh nhân

Không ai ở đời mà không nhờ cậy tới người khác. Muốn làm việc gì cũng phải có người khác giúp sức. Cuốn “Đắc Nhân Tâm” sẽ giúp các bạn thành công trên đường đời – nhưng bằng một phương pháp khác: phương pháp làm sao cho được lòng người.

Sự học ở trường chỉ là bước đầu của sự học trong đời mà thôi

Đắc Nhân Tâm - Phiên Bản Dành Cho Doanh Nhân

Cuốn “Đắc Nhân Tâm” giúp các bạn thành công trên đường đời – nhưng bằng một phương pháp khác: phương pháp làm sao cho được lòng người. Nó sẽ chỉ ra cho bạn cách làm sao được lòng hết thảy những người mà bạn gặp mỗi ngày trong đời bạn, từ những người thân trong nhà cho đến những người giúp việc, khách hàng, thân chủ, cả những người chỉ gặp gỡ trong câu chuyện nữa. Và hễ được lòng mọi người thì người trong bốn bể sẽ là bạn của ta, giúp ta, ta sẽ thành công và tìm được hạnh phúc.

Trọn bộ bí quyết thu phục lòng người

Không ai ở đời mà không nhờ cậy tới người khác. Muốn làm việc gì cũng phải có người khác giúp sức. Mà lẽ thường, người khác có thiện cảm với ta thì mới giúp ta, cho nên việc đầu tiên là phải gây thiện cảm với người xung quanh ta, từ người thân trong nhà cho tới người sơ, cả những người mà ta chỉ gặp một, hai lần trong suốt đời ta nữa.

Đắc Nhân Tâm - Phiên Bản Dành Cho Doanh Nhân

Thứ hai, khi họ có thiện cảm với ta, phải làm sao cho họ cũng có ý nghĩ như ta rồi mới hợp tác với ta, giúp ta được. Sau cùng, nếu khi họ giúp mà không làm vừa ý ta, thì ta phải khéo léo biết cách sửa đổi tính tình, phương pháp làm của họ mà không làm họ giận dữ, phật ý.

Đó cũng là ba phần chính trong cuốn sách “Đắc Nhân Tâm”, tác giả chỉ ra:

– 6 cách gây thiện cảm

– 12 cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình

– 9 cách sửa tính người mà không làm cho họ giận dữ, phật ý.

Nhờ đó, cuốn sách dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể đọc và thấy mình trong đó. Cuốn sách giúp người đọc:

– Hiểu tâm lý được bất kỳ ai

– Cải thiện các kỹ năng mềm

– Lan tỏa và ảnh hưởng trực tiếp tới sự thay đổi tích cực của hàng triệu người trên thế giới

Đắc Nhân Tâm - Phiên Bản Dành Cho Doanh Nhân

Bản thân cái tên “Đắc Nhân Tâm” là một sáng tạo đắt giá của Nguyễn Hiến Lê. Bản dịch của ông được đánh giá súc tích nhất, toàn diện nhất và sắc sảo nhất. Thế nên, người đời vẫn truyền tai nhau: “Muốn thành công và hạnh phúc, hãy đọc Đắc Nhân Tâm, mà phải là Đắc Nhân Tâm của Nguyễn Hiến Lê”.

Để có được những giá trị ấy, không chỉ bởi Nguyễn Hiến Lê đã tiếp xúc với tác giả, truyền tải được đúng “linh hồn” của bản gốc mà ông còn thổi vào đó nhân sinh quan của chính mình – nhân sinh quan của một hiền tài, một nhà nho, một nhà giáo, một vị học giả đáng kính.

BIZBooks đã phục dựng tủ sách Nguyễn Hiến Lê, trong đó có cuốn “Đắc Nhân Tâm” với mong muốn những cuốn sách có thể tiếp tục đồng hành cùng người Việt bao thế hệ, không chỉ với tinh thần của các tác giả thế giới mà còn với cốt cách của một Nguyễn Hiến Lê Việt Nam.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general