Đại Tư Tế Imhotep Tập 4

Sách Đại Tư Tế Imhotep Tập 4: Đại tư tế Imhotep lẫy lừng trong lịch sử Ai Cập cổ đại nay lại đột ngột xuất hiện ở Nhật Bản thời hiện đại trong hình dạng một thiếu niên!Tại đây, cậu gặp gỡ Hinome Hawakata, nữ sinh cấp ba bị trúng …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2021-05-01 00:00:00

Kích thước: 11.3 x 17.6 cm

Dịch Giả: Ruyuha Kyouka

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 176

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đại Tư Tế Imhotep Tập 4 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đại Tư Tế Imhotep Tập 4 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: truyện giao thì đủ đấy nhưng lại ko bọc chống sốc nên truyện có bị xước chút bìa

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện đẹp, giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn, chất lượng sản phẩm tốt

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: tuyệt vời


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Đại tư tế Imhotep lẫy lừng trong lịch sử Ai Cập cổ đại nay lại đột ngột xuất hiện ở Nhật Bản thời hiện đại trong hình dạng một thiếu niên!
Tại đây, cậu gặp gỡ Hinome Hawakata, nữ sinh cấp ba bị trúng lời nguyền của Magai – lũ quái vật giả dạng thần linh – mà Imhotep đã tạo ra 3.000 năm trước. Cùng Hinome và những người bạn mới của mình, Imhotep bắt đầu hành trình tiêu diệt Magai, đồng thời chuộc lại lỗi lầm ngày xưa mình từng phạm phả
Xin mời các bạn độc giả cùng theo dõi IM- ĐẠI TƯ TẾ IMHOTEP – Một câu chuyện li kì nhưng cũng không kém phần đẹp mắt từ tác giả Makoto Morishita nhé.
MAKOTO MORISHITA
Tin sốt dẻo, tin sốt dẻo đây!! Một mật thất mới trong lăng mộ của vua Tutankhamun vừa được tìm thấy! Nhân tiện, người phát hiện việc này là một nhà khảo cổ học người Anh tên Howard Carter, họ của Hinome (Hawakata) cũng từ đây mà ra. Đơn giản lắm đúng không!!! Giờ thì các bạn hãy đọc tập 4 đi nhé!!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general